RSS

HUYỀN ÁN – [CUỐN 1] CHƯƠNG 36

14 Th1

[Cuốn 1] Chương 36 – Khổng Á Nam

Nguồn: http://doctruyenonl.com

Mặc dù có video cung cấp tướng mạo hai người nam, nhưng mà muốn biết thân phận bọn họ thì không đơn giản, bởi vì hai người này không phải khách quen của Lan Quế Phường, người Lan Quế Phường cũng không biết thân phận của bọn họ. Manh mối này chỉ sợ không thể có kết quả nhanh.

Dưới tình huống như vậy, chỗ ở thứ hai của Lý Mai là rất khó tìm được

Mà điều tra đối với đám người Quý Trình Trình còn chưa có kết quả.

Án nhất thời lâm vào khốn cảnh.

“Tôi nghĩ tìm người làm cùng Khổng Á Nam hỏi chuyện.” Lê Ngạn đột nhiên đưa ra một yêu cầu.

“Vì sao?”

“Nhược Cẩm từng nói qua Khổng Á Nam là người có công tác chính thức duy nhất trong những người này, xem ngôn hành cử chỉ của cô ta đối với những nữ sinh từ nông thôn đi ra này cũng không có cảm tình gì, thậm chí trong lời nói còn hơi khinh thị, vì sao cô ta lại tham gia lần lữ hành này?

Mặt khác, tin tức bát quái đối với Cố Thần Tường cô ta hiểu biết nhiều cũng không phải là bình thường, cô ta còn từng ám chỉ Cố Thần Tường bao nuôi nữ sinh viên, chuyện này sau khi chúng ta điều tra thì biết được không có nhiều người rõ nội tình trong đó, đại bộ phận chuyện xấu về Cố Thần Tường đối tượng đều là trong tầng lớp cao xã hội, Khổng Á Nam này chỉ là một viên chức nho nhỏ của công ty Dự Nam, làm sao cô ta biết được?

Lại thêm những lời phân tích của Nhược Cẩm, Khổng Á Nam mặc kệ theo phương diện nào mà nói cô ta cũng không thuộc loại mục tiêu Lý Mai lựa chọn xuống tay, cô ta đến tột cùng là bất hạnh bị liên lụy hay là có ẩn tình khác, tổng hợp nghi vấn này lại, tôi rất muốn nhìn xem có thể từ trên người cô ta phát hiện chút gì đó hay không.”

“Vì sao lựa chọn người cùng làm với cô ta?”

“Căn cứ Nhược Cẩm nói, vài người trong bọn họ sở dĩ có thể quen biết là vì đều từng nộp hồ sơ công ty Dự Nam, trong quá trình nhận lời mời mà quen biết, cho nên tôi cho rằng nếu có người có thể hiểu biết chuyện trong đó, kia cũng là người công ty Dự Nam. Có thể tra trong công ty lý xử lý nhận hồ sơ cùng tham gia phỏng vấn là ai hay không? Phương diện này có ai đồng thời xuất hiện hơn nữa cùng Khổng Á Nam quan hệ có vẻ chặt chẽ hay không?”

“Được, tôi lập tức cho người đi thăm dò, nói thật, chuyện này tôi nghĩ mãi không ra, Lý Mai rốt cuộc là lựa chọn đối tượng xuống tay như thế nào? Cũng không thể thật sự là trùng hợp chứ?”

Bị Lưu Cường đưa đến hỗ trợ điều tra là Bạch Hiểu quản lí bộ phận nhân sự công ty Dự Nam, thoạt nhìn chừng 30 tuổi, dáng người cao gầy, tóc chải chỉnh tề, vừa thấy đã biết là thành phần tri thức.

“Vị này là Bạch tiểu thư quản lí bộ phận nhân sự công ty Dự Nam, vị này là Lê Ngạn Lê tiên sinh cố vấn cảnh sát chúng tôi, Bạch tiểu thư, hôm nay mời cô đến chủ yếu là muốn mời cô hỗ trợ chúng tôi điều tra một ít tình huống.”

“Đương nhiên, đối với chuyện của Khổng tiểu thư, công ty chúng tôi trên dưới đều cảm thấy rất đau lòng cùng kinh ngạc, nếu tôi có thể giúp đỡ bên cách anh tin tức gì, coi như là đối với Khổng tiểu thư hết một phen tâm ý, để cho cô ấy có thể nhắm mắt.”

“Hôm nay chúng tôi chủ yếu là muốn hiểu về chuyện của Khổng tiểu thư, nhất là một năm gần đây, có mấy điểm không rõ chi tiết, chỉ cần cô có thể nghĩ đến hoặc là cô cảm thấy có liên quan, mời cô cẩn thận hồi tưởng một chút sau đó nói cho chúng tôi biết.”

“Tôi nghĩ mọi người sẽ hỏi tôi cô ta có phải có cái gì khác thường hay không, bình thường trong TV và trên sách không phải đều hỏi như vậy sao?” Bạch Hiểu cười cười nói.

“Đương nhiên cái này cũng cần phải nói cho chúng tôi biết, bất quá đó cũng không thể đại biểu toàn bộ, bởi vì hiểu biết của cô đối với án không toàn diện, cho nên có đôi khi một chi tiết mà cô cho rằng không quan trọng đối với chúng tôi mà nói lại là hết sức quan trọng, cho nên chúng tôi sẽ hỏi cô rộng một chút, sau đó từ chúng tôi lựa chọn cùng phán đoán.” Lê Ngạn nói.

Bạch Hiểu liếc mắt nhìn Lê Ngạn một cái, tâm không khỏi âm thầm động, nam nhân này thật đúng là đẹp trai, không hề giống đám công tử bột, chăm sóc sắc đẹp còn hơn cả phụ nữ, nói chuyện huênh hoang, chanh chua, không có nội hàm cũng không có phong độ.

Căn cứ nguyên tắc gặp được người nam tốt tuyệt không buông tha, Bạch Hiểu quyết định một hồi sẽ chủ động hẹn Lê Ngạn đi ăn cơm.

Nghĩ đến đây, cả người Bạch Hiểu toát ra vẻ nhu hòa, hai chân khép lại, mũi chân hướng về phía Lê Ngạn cùng Lưu Cường, thân thể hơi hơi ngả về phía trước, tuy rằng không biết cô ta suy nghĩ cái gì, nhưng Lê Ngạn từ trên ngôn ngữ tay chân của cô ta nhìn ra được, Bạch Hiểu rất có dục vọng tiến hành nói chuyện.

“Á Nam vào công ty năm trước, biểu hiện tuy không phải đặc biệt tốt, nhưng cũng coi như là không có gì xấu, chính là có một điểm, nhân duyên không tốt lắm, nói như thế nào đây? Bạn cùng chỗ làm chung quanh nói cô ta giống hình như không thích giao tiếp cùng người khác, hơn nữa chưa bao giờ chủ động liên hệ với đồng sự, đi làm tất cả đều là công việc, sau khi tan tầm cũng không tham dự hoạt động giải trí với người cùng chỗ làm. Về phần cùng tôi có quan hệ tốt, cũng mới là chuyện năm nay, cô ta thuộc phòng tiêu thụ, bình thường không giao tiếp cùng chúng tôi, nhưng mà đúng dịp năm nay công ty cần lượng lớn nhân viên tạm thời tuyển dụng mới, chỗ chúng tôi không đủ người, cấp trên điều vài người qua chỗ chúng tôi hỗ trợ, trong có Á Nam, lúc ấy tôi còn nghĩ, cô ta cũng không khó ở chung giống như người khác nói, ngược lại, cô ta còn rất nhiệt tình, hơn nữa đối với những nữ sinh viên tới thực tập này, cô ta giống như rất thích cùng bọn họ nói chuyện phiếm, có lẽ là do tuổi tương đương.”

“Toàn bộ những người tới xin việc cô ta đều nói chuyện sao?”

“Cũng không phải, ồ, chính là mấy cô gái mà trên báo nói đã xảy ra chuyện kia, Á Nam cùng bọn họ nói chuyện có vẻ rất tốt, ai biết bọn họ xảy ra chuyện như vậy, ài!” Bạch Hiểu cảm thán nói.

Lê Ngạn cùng Lưu Cường không khỏi liếc mắt nhìn nhau một cái, việc này giống như không đồng nhất, tựa như là làm chuẩn bị trước, Khổng Á Nam rõ ràng xem bọn họ là mục tiêu.

Chẳng lẽ cô ta cùng Lý Mai có quan hệ gì?

“Cô có thể xác định bọn họ đều mới quen biết không? Có thể trước đó đã quen biết hay không?”

“Làm sao có khả năng đó? Cô ta trước khi đọc tư liệu đã sắp xếp thứ tự của những người này, trước đó ngay cả tên của bọn họ cô ta cũng không biết, cũng không thấy ai quen biết cô ta chủ động chào hỏi với cô ta.”

“Đúng rồi, còn có một điểm, Khổng Á Nam có phải rất thích tám chuyện về những người nổi danh hay không? Hoặc là nói nhân viên công ty các cô rất hứng thú với vấn đề như thế?”

“Làm sao có khả năng, giám đốc của chúng tôi có tiếng rất nghiêm, chuyện xấu gì đều không có, hơn nữa phu nhân của giám đốc ghét nhất là loại tin tức này, không cho phép viên chức tùy tiện nói chuyện bàn tán về nó, lại nói, Khổng Á Nam không đi chung với đồng nghiệp, cho dù có cũng không thể truyền đến được cô ta.”

“Thì ra là như vậy, đối với tình hình trong nhà của Khổng Á Nam, cô có biết cái gì không? Cha mẹ cô ta cảm xúc có vẻ không ổn định, chúng tôi cũng không thuận tiện hỏi những chuyện có vẻ sâu hơn.”

“Chuyện nhà của cô ta? Tôi thật ra nghe nói qua một ít, cha của cô ta vốn cũng là ông chủ một công ty, sau hình như bị người lừa, kết quả táng gia bại sản, chỉ còn lại có một gian nhà trọ, Khổng Á Nam cũng từ công chúa biến thành cô bé lọ lem, một đoạn thời gian trước còn nghe nói mẹ của cô ta bị nhiễm trùng đường tiểu, phải thay thận, người trong nhà đã sầu muốn chết rồi.”

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên 14/01/2014 in Huyền Án

 

3 responses to “HUYỀN ÁN – [CUỐN 1] CHƯƠNG 36

 1. Hoasimu1010

  14/01/2014 at 11:20 chiều

  Tem 33. Hi

   
 2. bong

  15/01/2014 at 7:46 sáng

  Cảm ơn Kún

   
 3. Kat

  16/01/2014 at 4:09 sáng

  Thanks Kun nhieu !

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: