RSS

HUYỀN ÁN – [CUỐN 1] CHƯƠNG 27

06 Th1

[Cuốn 1] Chương 27 – Điên cuồng

Nguồn: http://doctruyenonl.com

Ở trên xe chạy tới Vân Nam, tất cả mọi người trầm mặc, không biết lần này đi sẽ gặp là dạng gì đây, án này hiện tại đã kinh động Bộ công an, tổ chuyên án do Bộ phái tới đã từ Bắc Kinh xuất phát trực tiếp chạy tới Vân Nam, yêu cầu Lưu Cường dẫn theo nhân viên nòng cốt tham dự án này lập tức khởi hành đi Vân Nam hội hợp.

Ngoại trừ Đinh Hoài Đông cùng Bạch Tuyết Tĩnh tổ trọng án ra, Lưu Cường đương nhiên cũng kêu thêm Lê Ngạn, Huyền Mạc cùng Nhược Nạp, dù sao toàn bộ phát hiện cùng tiến triển này đều có quan hệ chặt chẽ với bọn họ, ở sau khi hiểu rõ tình huống, Bộ không có phản đối, ai cũng đều hy vọng án có thể được phá sớm, nếu lại có án mới ảnh hưởng sẽ không chỉ là ở tỉnh S, mà sẽ tạo thành khủng hoảng cùng dư luận khiển trách trên cả nước.

“Tít tít…” Di động của Lưu Cường đột nhiên vang lên.

“Alo! Có phát hiện gì không? Hả, anh nói đi, xác định sao? Anh ta cũng rời tỉnh S cùng một ngày, cũng đi Vân Nam đúng không? Vài người? Tốt, tiến hành theo dõi vợ của anh ta, tạm thời không cần tiếp xúc, chỉ cần bí mật theo dõi là được.

Cùng cục công an Vân Nam liên hệ sao rồi? Có nhận được điện thoại báo cảnh sát hay không? Đúng đúng, là tên này, có thể xác định phạm vi đại khái của điện thoại báo cảnh sát lúc ấy hay không? Bọn họ đã phái cảnh lực tiến đến tìm kiếm chưa? Vì sao? Ồ, là loại tình huống này, tôi đã biết, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến.

Mọi người ở nhà chờ đợi tin tức của tôi đi, còn có báo cáo án cùng báo cáo kỹ thuật pháp y phải bắt kịp thời gian hoàn thành, anh trực tiếp giao tận tay sở trưởng Vương, được được, tôi đã biết, hẹn gặp lại.”

“Bên tập đoàn Ngân Tường có phát hiện gì sao?” Lê Ngạn hỏi.

“Đúng, dựa theo miêu tả của cậu, bọn họ tiến hành sắp xếp điều tra, phù hợp điều kiện chỉ có một người, chính là tổng giám đốc tập đoàn Ngân Tường, Cố Thần Tường.”

“Cố Thần Tường?”

“Đúng, nhân vật phong vân tỉnh S, đứng đầu một trong mười xí nghiệp lớn nhất của tỉnh chúng ta, từng làm nhân vật ảnh bìa của tạp chí Xí Nghiệp nổi tiếng trong tỉnh. Nghe nói ông ta xuất thân bần hàn, nhưng mà tuấn tú lịch sự lại có bằng cấp cao, thu hút vô số ánh mắt của các cô gái, sau khi tốt nghiệp với số điểm cao, thì đến thành phố J, vị cha vợ của ông ta, đảm nhiệm chức vụ ở Bộ ngoại giao, công tác qua rất nhiều nước, quan hệ không tệ, có thể nói vị trí cao, đường lối rộng, tập đoàn Ngân Tường này xem như một tay ông ta bồi dưỡng lên, có thể nói là tập đoàn đứng thứ nhất nhì tỉnh S.”

“Nếu là loại tình huống này, cũng khó trách Cố Thần Tường ở nhà không có địa vị gì, làm việc do vợ ông ta an bài, không hài lòng cũng không dám tức giận hay nói gì.” Đinh Hoài Đông hơi châm chọc nói.

“Có lẽ như thế, chuyện xấu về ông ta cũng không thiếu, bất quá đều cùng với những phụ nữ giới thương nghiệp và quý tộc, một ít tin tức màu hồng phấn, không có nghe nói qua chuyện ông ta có bao nuôi ai.”

“Vợ của ông ta cũng không phải là nhân vật bình thường, dựa theo tình cảnh của ông ta, ông ta làm sao mà có cam đảm đi trêu hoa ghẹo nguyệt, cái này chỉ là thủ thuật mà người vợ thông minh của ông ta che mắt đối với bên ngoài, đánh lạc phương hướng dư luận, dù sao người giống như bọn họ, có chút chuyện xấu cũng coi như bình thường, mà nếu quả thật có loại chuyện bao nuôi nữ sinh viên sinh này một khi truyền ra, đối với cá nhân ông ta, đối với gia đình cùng với sự nghiệp của ông ta sẽ sinh ra ảnh hưởng không tốt.”

“Cậu nói Cố Thần Tường áp dụng chuyện tránh thai này, vợ ông ta có biết không?”

“Khả năng không biết rất nhỏ, thân thể có chỗ thiếu hụt sẽ dễ dàng làm cho tâm lý biến thái, nếu tôi không đoán sai, vợ của Cố Thần Tường nhất định là không thể sinh con, cho nên mới sinh ra loại ý tưởng cùng hành vi biến thái này, một khi tâm lý hình thành thay đổi, con người ta dễ dàng trở nên cố chấp cùng điên cuồng, nếu Cố Thần Tường không làm theo lời bà ta, khẳng định bà ta sẽ liên tục lặp lại, bức bách Cố Thần Tường đi làm.”

“Ý tứ của cậu là, Cố Thần Tường chắc chắn bao nuôi không chỉ một nữ sinh viên?”

“Rất có khả năng, tôi đề nghị điều tra lại Cố Thần Tường, xem có thể phát hiện thứ gì khác hay không, trên đời không có bức tường nào gió không lùa được, tôi cảm thấy Lý Phượng Mai cũng có liên quan chuyện này, cái này chỉ sợ là một nhân tố khác kích thích cô ta.”

“Như vậy xem ra cũng khó trách cô ta điên cuồng như vậy, nếu Cố Thần Tường chỉ bao nuôi cô ta, tôi nghĩ cô ta có khả năng sẽ không thiếu kềm chế như thế, nếu biết bản thân chỉ là một món đồ ăn bé nhỏ không đáng kể trong mắt người ta, nên ăn hay nên vứt bỏ, tùy thời đều có khả năng bị thay thế, lại đều là người không khác mình là bao, thật sự là rất khó chấp nhận.” Bạch Tuyết Tĩnh không khỏi thổn thức nói.

“Cái này thì hay rồi, một người thì biến thái giết người thành tính, một người thì biến thái hủy người không biết mỏi mệt, thế giới này thật đúng là điên cuồng.”

“Mặt khác theo Tiểu Lý điều tra, vợ của Cố Thần Tường tên là Phùng Vân Thư, hiện tại là Phó Hiệu trưởng trung học thực nghiệm thành phố J.”

“Thế mà vẫn làm tấm gương tốt, thật không biết, tương lai tổ quốc ở dưới tay loại người này sẽ bị tàn phá thành bộ dáng gì nữa?”

“Hiện tại có hành tung của Cố Thần Tường chưa?”

“Ông ta lên xe lửa ngày 22 tháng 6, mục tiêu cũng là Nộ Giang châu tự, trị tộc Lật Túc, cùng đồng hành còn có một người nam, tên là Võ Phong, theo bên kia cùng điều tra, bọn họ cũng là du lịch đi bộ, trạm thứ nhất cũng là núi Cao Lê Cống.”

“Cái này tuyệt đối không phải trùng hợp, chính là Nhược Cẩm đã báo cảnh sát thế nào?”

“Trung tâm điều hành cục công an bên kia từng nhận được một cuộc điện thoại của một cô gái tự xưng là Huyền Nhược Cẩm, tình hình lúc ấy là một người bị hại, một người mất tích, tuy nhiên thời gian trò chuyện rất ngắn, chỉ có thể xác định phạm vi đại khái, hẳn là còn ở trên núi.”

“Bọn họ có phái người đi hay không? Hiện tại là tình huống gì?” Huyền Mạc vội hỏi.

“Cậu đừng vội, cảnh sát bên kia nói bởi vì mấy ngày hôm trước có mấy trận mưa to, cầu treo duy nhất trên Độc Long Giang bị gió thổi hỏng rồi, đất đá trôi lại cản trở đường núi, căn bản không có biện pháp lên núi, thẳng đến hôm nay bọn họ trên cơ bản mới khơi thông đường núi, hiện tại đang nhanh chóng đuổi qua.”

“Hiện tại mới đuổi qua? Từ lúc Nhược Cẩm báo cảnh sát đã quá 20 giờ, ai biết sẽ phát sinh chuyện gì? Còn nữa, núi lớn như vậy, bọn họ cần bao nhiêu thời gian để tìm?” Huyền Mạc vội nói, Nhược Nạp nắm chặt tay Huyền Mạc, tựa như tìm sự trấn an cho nhau.. Lê Ngạn nhìn sắc mặt Nhược Nạp trắng bệch, ánh mắt tràn ngập sầu lo, lại vẫn kiên trì không nói một lời, trong lòng có chút thương xót, quả thật là một cô gái kiên cường.

“Lúc Huyền tiểu thư gọi điện có báo, lúc ấy bọn họ hạ trại cách một cái trại của Độc Long tộc không xa, cảnh sát sẽ lấy trại kia làm tiêu điểm, hướng chung quanh tiến hành tìm kiếm.”

“Nơi đó có thôn trại, vì sao phải ở hạ trại chỗ khác, nếu ở trong trại không phải sẽ an toàn hơn chút sao? Hung thủ cũng sẽ không có cơ hội động thủ.” Nhược Nạp mở miệng hỏi.

“Dân tộc thiểu số vẫn sinh hoạt ở bên trong núi sâu này, bình thường ở trong trạng thái sinh tồn nguyên thủy cùng lạc hậu, bọn họ ít tiếp xúc cùng bên ngoài, bảo lưu rất nhiều tập tục trong cuộc sống nguyên thủy mà xa xưa, cũng có tín ngưỡng cùng phong tục riêng của mình, có thể nói vẫn rất mê tín, nếu đã xảy ra sự tình như vậy, bọn họ khẳng định sẽ quy về ác ma, thần phạt linh tinh, đương nhiên sẽ không cho phép những người bên ngoài tới này tiếp tục ở lại trong trại.”

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên 06/01/2014 in Huyền Án

 

3 responses to “HUYỀN ÁN – [CUỐN 1] CHƯƠNG 27

 1. Tiểu Anh

  06/01/2014 at 11:54 sáng

  Thank c.

   
 2. bong

  06/01/2014 at 1:13 chiều

  Cảm ơn Kún

   
 3. Kat

  07/01/2014 at 11:28 chiều

  Thanks Kun nhieu !

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: