RSS

HUYỀN ÁN – [CUỐN 1] CHƯƠNG 15

25 Th12

[Cuốn 1] Chương 15 – Mất tích cùng mưu sát

Nguồn: http://doctruyenonl.com

Lý Mai phẫn nộ đẩy Khổng Á Nam một cái: “Em biết chị không thích bạn ấy! Chị luôn ngại bạn ấy cùng chị đối nghịch, nhưng bạn ấy đâu có đắc tội với chị, sao chị có thể nói bạn ấy như thế.”

Khổng Á Nam xấu hổ đứng ở một bên, không biết nên làm cái gì.

Nhược Cẩm đi qua kéo Lý Mai lại, nhìn vào mắt nói: “Lý Mai, Á Nam nói là thực, Trình Trình thực đã…”

“Không… sẽ không, bạn ấy ở đâu, em muốn gặp bạn ấy!” Lý Mai nhìn bộ dáng nghiêm túc của Nhược Cẩm, rõ ràng đây đã là sự thật, cả người không khỏi lảo đảo một cái.

“Hình dạng em ấy lúc này…” Nhược Cẩm nghĩ tình huống này không thể tiếp tục che giấu, liền đưa tay chỉ chỉ về phía thi thể.

Lý Mai lảo đảo đi qua, tất cả mọi người không đành lòng nhìn, chỉ nghe vài phút sau, từ Lý Mai phát ra một trận tiếng khóc tê tâm liệt phế.

Mạnh Lệ nhịn không được lại khóc lên.

Chờ tất cả mọi người có vẻ đã bình tĩnh lại, mấy người liền đỡ lẫn nhau trở lại trong trại.

Cố Thần Tường đem sự tình nói cho Ba trưởng lão, Ba trưởng lão vẻ mặt nghiêm túc nghe xong toàn bộ thì nói: “Tôi sẽ an bài vài người trẻ tuổi đi xem, nói không chừng là dã thú trong rừng làm, mấy đừng có chạy loại, ài, trong trại đã rất nhiều năm không xảy ra mất mạng người.”

Nhược Cẩm không nghĩ như vậy, hiện trường kia vừa thấy đã biết không phải do dã thú tạo thành, trên người Trình Trình tuy rằng tràn đầy bùn đất, nhưng vẫn đầy đủ, dã thú nào chỉ đem đầu người cắn ra? Cho dù là sợ hãi, Trình Trình cũng không khả năng bó tay chịu trói, khẳng định sẽ phản kháng, làm sao mà quần áo vẫn nguyên vẹn?

Mà nếu không phải dã thú, chẳng lẽ là người? Nhược Cẩm bị ý tưởng của chính mình làm cho hoảng sợ, làm sao có khả năng?

“Tôi đi cùng với mọi người.” Một thanh âm cắt ngang suy nghĩ của Nhược Cẩm, thì ra là Lý Mai, vốn Ba trưởng lão an bài vài người trẻ tuổi lớn mật đi đem thi thể Trình Trình đưa trở về, Lý Mai yêu cầu đi theo cùng.

“Ba trưởng lão, trong trại của ông có thầy thuốc hay không?” Nhược Cẩm hỏi.

“Chỉ có một thầy lang, trước kia là thầy mo, trong trại có ai đau đầu nhức óc hoặc là kinh phong chịu tà đều là bà ta xem.”

“Có thể hỗ trợ tìm tới không? Xem xét tình hình của Trình Trình, về sau cảnh sát đến đây chúng ta cũng có thể khai báo được, bằng không loại thời tiết này, chỉ sợ…” Nhược Cẩm không nói thêm gì nữa, nhưng mà mọi người đều rõ ràng ý tứ của cô.

Lý Mai lại nhịn không được khóc lên.

“Đúng rồi, chị Lý Mai, chị không nhìn thấy Tiểu Phân sao?” Mạnh Lệ đột nhiên hỏi.

“Không có, làm sao vậy?”

“Chị vừa ra khỏi cửa mọi người liền thương lượng cùng nhau đi tìm, nhưng mà sau lại phát hiện không thấy Tiểu Phân, mọi người liền theo đường trở về tìm lại, kết quả phát hiện thứ này, mọi người nghĩ là Tiểu Phân đi tìm chị, mới đi vào cánh rừng kia, kết quả không thấy được chị, cũng không tìm được Tiểu Phân, chỉ tìm được thi thể Trình Trình…” Khổng Á Nam nói xong đem mảnh vải màu lam nhặt được từ trên nhánh cây kia đưa cho Lý Mai.

“Cái này sao có thể?” Lý Mai giống như bị dọa sợ vậy, lấy mảnh vải màu lam từ tay Khổng Á Nam, “Cái này là từ vải buộc tóc của em, hai ngày trước đã hỏng rồi, hình như là bị cái gì móc hư, ngày hôm qua em đã ném nó đi, hình nhưng là ở đống rác bên ngoài phòng, làm sao có khả năng lại mắc ở trên nhánh cây chỗ đó?”

Trong lòng mọi người tràn đầy nghi hoặc, hơn nữa không hẹn mà cùng sản sinh một loại ý tưởng, chẳng lẽ là có người móc ở nơi đó?

Qua thời gian không lâu, người trong trại đã đem thi thể Trình Trình nâng trở về, vì không để cho phụ nữ trẻ em trong trại nhìn thấy, mặt trên thi thể trùm một tấm thảm màu trắng, nhưng theo hình dạng xem lên, thi thể thiếu đầu vẫn là kinh khủng mà quỷ dị.

Thi thể được đặt trong một gian phòng để không đã lâu không ai sử dụng, Mộc bà được gọi là thầy lang duy nhất trong trại là một bà lão tuổi rất lớn, phản ứng của bà ta khi nhìn thấy thi thể là bình tĩnh hơn so với rất nhiều người, theo chính bà nói, trước kia thời điểm tuổi trẻ đã nhìn thấy thi thể bị dã thú trong rừng cắn xé qua so với cái này còn khủng bố hơn nhiều.

“Cô nương này không phải là bị dã thú cắn chết, miệng vết thương của cô ta rất chỉnh tề, hơn nữa trên người có rất nhiều vết thương, như là bị dao đâm. Người hại cô ta còn đem hai tay cắt xuống, không biết mọi người có tìm được tứ chi của cô ta hay không, nếu tìm không thấy, chỉ sợ cô ta không thể ngủ yên.”

Không có hai tay? Điểm này lúc phát hiện thi thể không ai chú ý, bởi vì thi thể nằm úp sấp trong vũng bùn, người đầy bùn đất làm cho người ta nghĩ tứ chi đều bị vùi lấp, không ai nghĩ tới điều này.

Mộc bà nói làm cho tất cả mọi người rõ ràng nhận thức được, đây không phải là một hồi ngoài ý muốn, mà là một lần mưu sát tàn nhẫn. Không, không phải một lần, Tiểu Phân đã mất tích, không ai biết cô ta có thể trở về hay không, có lẽ cũng giống như Trình Trình, chờ thời điểm gặp lại được cô ta, cô ta cũng sẽ biến thành một khối thi thể không trọn vẹn.

Sợ hãi ở trong không khí chậm rãi lan tràn ra, Ba trưởng lão yêu cầu mọi người lập tức đi ra khỏi trại.

Nhược Cẩm nói: “Chúng ta không thể cứ như vậy mà rời đi, sự tình phát sinh ngoài ý muốn của tất cả mọi người, hơn nữa chúng ta không biết hung thủ là ai, có lẽ là một trong chúng ta, có lẽ là người trong trại, hơn nữa án phát hiện ngay tại nơi này, chúng ta phải ở chỗ này chờ cảnh sát đến.”

Cố Thần Tường gật gật đầu nói: “Chúng ta còn có một người chưa tìm được, cho dù chúng ta rời đi, cảnh sát cũng sẽ gọi chúng ta về.”

Kháng nghị cũng không có khởi lên tác dụng gì, Ba trưởng lão cố ý yêu cầu bọn họ rời khỏi trại, về phần có đi khỏi núi hay không, ông ta căn bản không quan tâm.

“Ba trưởng lão, tôi biết ngài cũng là vì trong trại, nhưng mà ông xem tám người chúng tôi, hiện tại đã chết một, mất tích một, còn có bốn phụ nữ, ông đuổi chúng tôi lên núi, vạn nhất lại xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, chẳng lẽ ông không cảm thấy quá nhẫn tâm sao?” Nhược Cẩm xem Ba trưởng lão có chút không chịu hợp tác, đành phải tìm cách đi hướng tình cảm.

Ba trưởng lão híp hai mắt đục ngầu chậm rãi nhìn mọi người một chút: “Ác ma là các người mang đến, tôi không có khả năng lưu các người lại, để cho hai tay ác ma đưa những người trong trại đi, các người đi căn nhà của thợ săn ở đi, tôi cho các người lương thực cùng nước, hy vọng các người có thể sống đến khi cảnh sát đến, đem ác ma khu đuổi, chúng ta sẽ vì các người mà cầu phúc.”

Thanh âm già nua mà hùng hồn giống một thanh đại chuỳ, hung hăng đập vào trong lòng mọi người, ai nấy bất giác cụp mắt, không dám nhìn những người chung quanh, không biết đằng sau lớp da mặt đối phương có ẩn tàng gương mặt ma quỷ hay không.

Dưới tình huống không thể làm gì được, mọi người đành phải thu thập đồ đạc, đi tới gian nhà gỗ nhỏ, tuy đây là nơi đã từng dừng lại, nhưng giờ vật thì vẫn vậy mà người thì như đã khác, trong lòng mỗi người đều lo sợ bất an.

“Chúng ta không thể để cho lời ông ta nói ảnh hưởng chúng ta, cái gì ác ma là chúng ta mang đến, ai dám nói hung thủ giết người kia không phải là người trong trại chứ? Ông ta không muốn để cho chúng ta vạch trần người trong trại bọn họ mà thôi.” Khổng Á Nam cuối cùng không chịu được loại không khí quỷ dị mà trầm trọng này, căm giận nói.

“Chị Á Nam nói đúng, mấy người chúng ta trước đây không oán, gần đây không cừu, chẳng qua là ngẫu nhiên cùng nhau đi du lịch, làm sao mà sẽ giết người đây? Cho dù muốn giết cũng không dùng cách tàn nhẫn như vậy.” Lý Mai cũng nói.

Advertisements
 
5 phản hồi

Posted by trên 25/12/2013 in Huyền Án

 

5 responses to “HUYỀN ÁN – [CUỐN 1] CHƯƠNG 15

 1. Hoasimu1010

  25/12/2013 at 10:14 sáng

  Tem 14. Hi. Thanks nàng nha

   
 2. uchihasaki

  25/12/2013 at 11:10 sáng

  ta nghi ngờ 2 thàng kia lắm…

   
 3. bong

  25/12/2013 at 5:13 chiều

  Ta nghi ngờ anh chàng Cố lắm

   
 4. Tiểu Anh

  25/12/2013 at 7:56 chiều

  thank nàng.. cứ thế này nó rỉa từng ng một mất thôi!

   
 5. kat

  26/12/2013 at 7:14 sáng

  Tong giam doc Co trong ky la lam, that dang nghi ngo ! Thanks em nhieu!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: