RSS

[PHIÊN NGOẠI] Chương 17 – YÊU THƯƠNG NGỌT NGÀO

26 Th12

Chân thành cảm ơn nàng Chikarin11906 đã convert và gõ hộ mình chap này từ file ảnh sang file text.

* * *

Đêm khuya, không gian yên tĩnh.

Chỉ nghe thấy tiếng tuyết rơi ngoài cửa sổ, trong đêm yên tĩnh, tiếng lao xao êm ái như khúc hát ru…

Trước giường, nữ tử cầm một quyển sách, đọc chăm chú.

Nam tử nghiêng người dựa vào thành giường, đôi phượng nhãn trước giờ vốn lạnh lùng, giờ dịu dàng như nước, si mê nhìn nữ tử đang đọc sách.

Nữ tử quay đầu, đôi mắt trong veo như suối nguồn cười cười: “Sao lại nhìn thiếp chằm chằm thế? Mặt thiếp dính bẩn sao?”

“Thanh nhi, ta phát hiện, càng ngắm nàng thì càng không thể tự kềm chế!” Phượng Cô tán tỉnh, thanh âm khàn khàn, ngập tràn tình ý.

“Vậy chàng đừng nhìn nữa! Không phải là rất đơn giản sao?” Vãn Thanh trả lời, nhưng ánh mắt không chút cười cợt, bình tĩnh đến mức người khác không thể phân biệt được thật giả thế nào.

Phượng Cô lại khẽ cười: “Ta vốn định chết chìm trong đó, bởi vì nàng là người con gái ta yêu thương hơn bất cứ thứ gì trên đời này!”

Rốt cục Vãn Thanh không nhịn được phải bật cười, nhưng cảm thấy rất hạnh phúc: “Chàng đấy, hễ mở miệng là càng lúc càng dẻo!”

“Nếu đã vậy, vợ yêu của ta ơi, nàng có muốn đích thân trải nghiệm một lần, xem miệng ta có dẻo thật hay không?” Phượng Cô nghe nàng nói thế, mời gọi nháy mắt với Vãn Thanh một cái.

Vãn Thanh thấy thế thì cười bò ra, cuối cùng nhịn không được, phải buông quyển sách để dùng tay ôm bụng.

Không dễ dàng gì mới ngừng cơn cười lại được, nhưng mắt thì hoen ướt lệ.

“Chàng học trò này ở đâu vậy!” Vãn Thanh gắt giọng.

“Còn không phải tại phu nhân nàng không chịu để ý đến ta, đọc sách một mình, ta chỉ có thể dùng đến độc chiêu đặc biệt thôi!” Phượng Cô nhìn Vãn Thanh với ánh mắt tủi thân.

Kỳ thực lòng hắn vẫn nhớ kỹ chuyện chưa làm.

Nhưng từ lúc đấy đến giờ Vãn Thanh vẫn không nói tiếng nào, giờ đã tối khuya. Nàng cũng không lấy ra.

Hắn nhìn ra được, nàng cố ý làm thế.

Ai bảo hắn nhịn không được, biết rõ nàng đang cố ý, mà lòng vẫn chờ mong.

Đương nhiên Vãn Thanh cũng biết lòng Phượng Cô đang nghĩ chuyện gì, nhưng nàng cố tình không nhắc đến, cho hắn chịu cảnh cám treo heo nhịn đói. Kỳ thực, hành động tự sát của Chu Nguyệt nhi đã khiến lòng nàng chấn động.

Nàng không nghĩ được rằng, người như Chu Nguyệt nhi, lại chọn cái chết như thế.

Nàng đưa mắt nhìn Phượng Cô.

Hắn thật sự thờ ơ với sự kiện đấy sao?

Nói gì thì nói, Chu Nguyệt nhi đã từng là người hắn yêu. Nàng vẫn nhớ, khi mới gả cho hắn, trong cơn say hắn đã nói những lời tình tứ đến thế nào.

Nàng buột miệng hỏi: “Chàng không hối hận sao?”

“Hối hận cái gì?” Phượng Cô hỏi lại.

“Mỹ nhân kiều diễm đấy?” Vãn Thanh nói.

“Ta chỉ cảm thấy, nhân nhi đẹp nhất thế gian, đang ở ngay trước mắt ta!” Phượng Cô nhìn nàng âu yếm, nói rõ ràng từng câu từng chữ.

Vãn Thanh nghe thấy thế, lại cảm thấy có chút ưu thương, không biết là do tuyết rơi ngoài kia, hay là do tình cảnh tuyệt vọng của người đẹp ban sáng

Nàng khẽ thở dài.

Phượng Cô thấy nàng có vẻ buồn, xuống giường, đi về phía Vãn Thanh, nhẹ nhàng vòng tay ôm nàng từ đằng sau.

Hắn tựa cằm lên vai nàng, dịu dàng nói: “Thanh nhi, đừng nhắc đến con người đấy nữa, ngày tốt như hôm nay, bị cô ta quấy rầy một lần đã phiền lắm rồi, hai ta đừng nhắc đến cô ta nữa. Ai có phận của người nấy, là cô ta đã tự chọn lấy con đường đó, không ai ngăn cản được. Có lẽ, cô ta từng là người ta đem lòng yêu, nhưng đấy chẳng qua chỉ là ảo tưởng của một mình ta, thứ tốt đẹp duy nhất của cô ta cũng chỉ có diện mạo, đối với tâm địa rắn rết của cô ta, ta đã chán ghét từ lâu! Lòng ta giờ đây chỉ có một mình nàng mà thôi!”

“Thiếp biết.” Nhẹ nhàng dựa vào vòng tay hắn, nàng nói: “Nhưng thiếp có chút cảm thương, mỹ nhân như hoa chết đi như vậy đấy.”

Từ sau khi gả cho hắn lần thứ hai, nàng chưa từng hoài nghi lòng hắn.

Nhưng nàng cảm thấy lòng dạ hắn thật sắt đá, nếu đã không thích ai, thật sự quá dứt khoát.

Dường như Phượng Cô đọc thấy ý nghĩ của nàng, dụi cằm vào vai nàng, thầm thì: “Lòng ta không muốn có nhiều người, lòng ta chỉ có người ta yêu thôi, còn những người ta không có tình cảm, ta không muốn ghi nhớ, lòng ta có nàng là đủ rồi.”

Vì lẽ đó, hắn là kẻ vô tình nhất, nhưng cũng lại là người hữu tình nhất.

“Ừm.” Nghe được lời tuyên thệ đầy tính bá đạo của hắn, nàng khẽ cười, nhắm mắt lại, dựa hẳn vào lòng hắn, hưởng thụ sự âu yếm ngọt ngào.

“Thanh nhi, nàng không có gì muốn nói với ta sao?” Rốt cục Phượng Cô cũng đành hỏi ra câu muốn hỏi nhất ngày hôm nay.

“Nói gì cơ?” Vãn Thanh cố tình giả vờ, nhắm chặt mắt như trước, trời lạnh thế này, quả nhiên là cần người ủ ấm.

“Hôm nay là sinh nhật của người ta mà! Phu nhân của ta ơi…” Phượng Cô có chút nản lòng, đời này, hắn có thể khống chế bất cứ kẻ nào, hoạch định bất cứ việc gì, nhưng luôn chịu thua tiểu nữ nhân này.

Đánh nàng mắng nàng thì không nỡ, chỉ mới lỡ to tiếng một chút hắn đã cảm thấy đau lòng…

“Cô, chàng nói xem, nếu chúng ta có thêm một đứa con, là con trai mới tốt, hay con gái mới tốt?” Vãn Thanh không trả lời mà hỏi một câu khác.

Phượng Cô cũng không kịp ngẫm nghĩ, trong đầu hắn, hiện lên đứa con nghịch ngợm luôn đối đầu với hắn là Phượng Phi và con gái rượu đáng yêu tình cảm tiểu Nộn nhi, hắn trả lời gần như ngay lập tức: “Con trai tốt hơn!”

Vãn Thanh có chút kinh ngạc, cho là Phượng Cô sẽ thích có con gái hơn mới đúng, sao lại ngược đời thích có thêm con trai chứ?

Trong nhất thời nàng không hiểu được, ngước mặt nhìn hắn.

Lại thấy đôi phượng nhãn của hắn chớp chớp giảo hoạt, sau đó nói: “Nàng nghĩ mà xem, Nộn nhi của chúng ta đáng yêu tình cảm như vậy, nếu sinh thêm một con gái đoạt mất yêu thương của con bé, bảo ta nỡ lòng nào! Con bé là tâm can bảo bối của ta! Về phần tiểu tử Phượng Phi, có còn hơn không, sinh thêm một đứa con trai không phải là viên mãn sao!”

Phượng Cô này, quả nhiên lúc nào cũng suy nghĩ khác người, Vãn Thanh không khỏi than thở.

Sao cách này mà hắn cũng nghĩ ra được chứ! Nàng không nhịn được cười mỉm.

“Sao tự nhiên nàng lại hỏi câu này?” Phượng Cô hỏi, sau đó mới giật mình nhận ra, khẽ khàng đặt tay lên bụng nàng: “Chẳng lẽ, nàng lại có?”

Vãn Thanh cười ngọt ngào, gật gật đầu: “Đúng vậy, đây chính là lễ vật năm nay của thiếp tặng chàng!”

“Nhưng hôm đó ta bắt mạch cho nàng không hề thấy gì?” Phượng Cô vừa ngạc nhiên vừa sợ, khi mới tới Thương Thành, nàng nói thân thể không khỏe, hắn đã bắt mạch cho nàng, chỉ có hơi nhiễm lạnh, hoàn toàn không thấy hỉ mạch? Hắn cầm tay nàng lên chẩn lại một lần, quả thật là hỉ mạch!

Thế này là thế nào?

Hắn đưa mắt hỏi nàng.

Vãn Thanh chỉ cười nói: “Không phải vì muốn chàng bất ngờ sao, lúc đó thiếp cảm thấy có thể là hỉ mạch, nên thế dùng tay đè lên mạch, khiến nhịp đập của mạch thay đổi, vì thế chàng không nhận ra!”

Phượng Cô vừa nghe, mừng rỡ nhảy dựng lên, ôm lấy Vãn Thanh, xoay vòng: “Thanh nhi, chúng ta lại có thêm một đứa con … Đây đúng là lễ vật tuyệt vời nhất mà ta được tặng…”

Vãn Thanh bị hắn xoay tròn, cười khúc khích, đưa tay đẩy hẳn: “Được rồi được rồi, mau buông thiếp xuống, đừng để động thai khí!”

Phượng Cô vừa nghe vậy, ngừng xoay ngay lập tức, nhẹ nhàng ôm Vãn Thanh đặt xuống giường, từ từ đặt một nụ hôn lên đôi môi người đẹp.

“Thanh nhi, cảm ơn nàng. . .”

* * *

HOÀN

* * *

Vâng, câu truyện của Vãn Thanh và Phượng Cô chính thức kết thúc tại đây … sau những câu thoại sến vô bờ bến, khiến editor nổi da gà da vịt đầy mình. Văn án được post ngày 26/10/2010, tức là đã hơn 1 năm, a, thật là shock :shock:. Thật sự mình thấy rất hụt hẫng, mình nhớ hai đứa bé lắm :cry:.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn nàng Chikarin11906 vì đã giúp đỡ mình rất nhiều, không chỉ giúp mình convert và gõ phiên ngoại (dài rất là dài), nàng Chikarin11906 còn giúp mình gõ tiếng Trung nhiều chương truyện mà convert bị thiếu.

Cảm ơn nàng Ly Quân vì đã gõ tiếng Trung giúp mình mấy lần.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng hơn nữa, cũng cố gắng dành thời gian chỉnh sửa truyện để còn làm ebook cho mọi người (tức là chưa có ebook đâu, các bạn đừng hỏi, mình lười lắm, không trả lời đâu :mrgreen:)

Advertisements
 
129 phản hồi

Posted by trên 26/12/2011 in Thất thân làm thiếp

 

129 responses to “[PHIÊN NGOẠI] Chương 17 – YÊU THƯƠNG NGỌT NGÀO

 1. Nhok_Njco

  26/12/2011 at 1:55 chiều

  Cuối cùng cũng… thật sự Hoàn!
  Thanks Cún!
  Cún vất vả rồi, bộ này dài thế cơ mà… Một lần nữa, cám ơn bạn nhé

   
 2. solar_saturn

  26/12/2011 at 2:03 chiều

  hú hú
  cuối cùng cũng HOÀN
  hai anh chị này thật khiens ng khác phải vui mừng nha
  yêu Phi nhi, Nộn nhi
  (ước gì cũng có hai đứa em như thía)

   
 3. LuckyAngel

  26/12/2011 at 2:48 chiều

  Thankss bạn

   
 4. hashinduct

  26/12/2011 at 2:52 chiều

  Đây là truyện cổ đại nằm trong top 3 ta thích nhất. Quả thật là 1 hành trình dài, rất dài, cuối cùng cũng đến được đích. Không biết bày tỏ cảm xúc thế nào. Chỉ biết dùng 1 câu tuy hơi khách sáo nhưng vẫn mún nói. Cảm ơn nàng!

   
 5. phungthuhong

  26/12/2011 at 3:02 chiều

  thật mãn nguyện nha, ngọt ngào quá đi mất, thanks các nàng nha. Truyện hay thật

   
 6. Crystal

  26/12/2011 at 3:13 chiều

  Đây là 1 trong số ít những truyện ngược mình thích nhât! Cảm ơn Nhi và Kún đã edit truyện! Hai bạn edit rất mượt..Tiếp tục ủng hộ những dự án tiếp theo của 2 bạn… 🙂
  P/s: Đúng là anh Cô càng về sau càng “sến”, nhất là trong phần phiên ngoại. Vậy mà bạn VT vẫn chịu được, hay thật!!! 🙂

   
 7. suri

  26/12/2011 at 3:15 chiều

  quả là ko còn gì để nói, cuộc đời như vậy quá hoàn mĩ với hai người, chị Thanh thật là có phước áh. Thanks nhà Kun, Nhi, mình cám ơn các bạn đã chọn được những truyện rất hay, có ý nghĩa và một tinh thần làm việc nghiêm túc :d

   
 8. leotiger4424

  26/12/2011 at 3:20 chiều

  chương cuối này thật sởn gai ốc nha 🙂

   
 9. E-chan

  26/12/2011 at 3:24 chiều

  *gật gật đầu* Ta thề với nàng là càng về sau ta càng cảm thấy nổi da gà với những gì anh Phượng Cô nói. Chỉ đọc thôi đã vậy, nếu ta edit chắc ta mổ cò luôn quá *run run*

  *muwah* Thanks nàng 😀

   
  • jane

   26/12/2011 at 8:56 chiều

   đồng ý đồng ý

    
 10. diepvu

  26/12/2011 at 4:24 chiều

  hay wa hoan oỳ

   
 11. diepvu

  26/12/2011 at 4:28 chiều

  mà hoàn oỳ em lại thấy tiếc …..huhuhuhuhuhuhuhuh .mong chuyen tiep theo cua chi

   
 12. diepvu

  26/12/2011 at 4:32 chiều

  thank chi nhìu nhìu vì dã mang cho mọi người bộ truyện hay như vậy

   
 13. thuyvu

  26/12/2011 at 4:49 chiều

  chờ mãi cũng đến dc kết thúc …. mà sao thấy buồn nhìu hơn vui thế này =.=
  thanks 2 nàng nhìu vì đã gắng sức hoàn bộ trn hấp dẫn từ đầu tới đuôi này ^.^

   
 14. Moon

  26/12/2011 at 4:50 chiều

  Quả thật các bạn đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết cho bộ truyện dài hơi này, cám ơn các bạn rất nhiều vì đã cố gắng đến cùng mà không bỏ dỡ giữa chừng. Chúc các bạn sẽ cho ra những tác phẩm thật hay tiếp theo nhé. Happy New Year!!!!

   
 15. babychilli

  26/12/2011 at 4:55 chiều

  Truyen nay that la hay! Cam on Kun. Phai noi rang ta doc tat ca truyen nha Kun deu hay (Ngoai tru truyen Chong yeu cua em- Ta khong thich truyen nay lam)

   
  • Kún Chun

   26/12/2011 at 9:20 chiều

   :-p. truyện ý là chọn trong phút ngẫu hứng mà nàng 😀

    
 16. Ha Tran

  26/12/2011 at 5:01 chiều

  cuối cùng cũng hoàn phiên ngoại cuối cùng … haizz …
  Truyện thật hay.
  tks

   
 17. minhtuyentin

  26/12/2011 at 5:13 chiều

  Thanks ss.

   
 18. Mimi

  26/12/2011 at 5:23 chiều

  Đến giờ là thật sự hoàn rồi, ko như lúc hết chính truyện còn mong thêm phiên ngoại
  Một lần nữa cám ơn và chúc mừng bạn Nhi đã hoàn trọn vẹn bộ này

   
 19. ciel

  26/12/2011 at 5:24 chiều

  buồn quá! thế là hơn một năm gắn bó với bộ này đã kết thúc! thực sự thì em hụt hẫng lắm, sau này sẽ nhớ PC vs VT đến điên mất thôi! và khi đó! không thể không đọc lại bộ này!
  thanks chị Nhi và chị Kún rất rất nhiều vì đã edit một bộ hay như thế!
  sắp hết năm và TTLT cũng đã hết! k biết phải diễn tả cảm xúc thế nào nữa! nói chung là buồn 😦
  tình hình là em lại tiếp tục kê dép hóng hớt ở nhà hai bà chị thôI!
  yêu hai chị thật nhiều!
  TT_TT

   
 20. miken

  26/12/2011 at 5:33 chiều

  cuoj cung cung hoan…huhu mun doc hoaj ah…

   
 21. Yuki

  26/12/2011 at 6:08 chiều

  Cuoj cung cung hoan roj. Neu la nam roj thj la hon 1 nam faj k c Nhi? C gjoj wa, leo het 1 ngon nuj cao roj. Suot doan duong wa that la vat va nhug vuj that day. Tu nhjen muon khoc wa. Huhuhuhu. Chao tam bjet gja dinh happy cua VT vs PC. Bat dau hanh trinh moj thoy. Sao caj gja dinh nay sen hon con hen nua. Hahaha. Thanks Nhi Ty vs Kun Ty vs cac Ty Ty khac nhju nhju

   
 22. Denmadep

  26/12/2011 at 6:16 chiều

  Thanks^^

   
 23. thuy

  26/12/2011 at 6:22 chiều

  thanks nang

   
 24. thuan71983

  26/12/2011 at 6:23 chiều

  Cuối cùng cũng kết thúc, truyện hay quá 1 năm dài theo dõi anh Cô,chị Thanh với đầy đủ hỉ,nộ, ái, ố.Thank mọi người đã edit bộ truyện hay như vậy

   
 25. y_l_m?

  26/12/2011 at 6:24 chiều

  đây là chuyện ưa thích nhất của mình.kết thúc làm mình cảm thấy hụt hẫng.cảm ơn nàng nhiều.mong chờ những tác phẩm mới

   
 26. Ta la sac nu !!!

  26/12/2011 at 6:33 chiều

  Haizz,the la ket thuc !!!Cam on cac nang rat nhieu!!!

   
 27. Iris

  26/12/2011 at 7:27 chiều

  cuối cùng cũng hoàn trong sự chờ đọi mỏi mòn của em dành cho chị Vãn Thanh.khụ khụ, anh Cô ở chương này công nhận là vô cùng sến ạ.:))

   
  • Nhi

   26/12/2011 at 8:01 chiều

   em mới đọc có tháng, chị còn đi theo bộ này hơn 1 năm rồi :mrgreen:

    
 28. pearlng

  26/12/2011 at 7:59 chiều

  Ta cung phai cong nhan la ta noi het gai oc voi trinh sen dam dac cua anh Co.
  Chuc mung nha nang hoan bo truyen nay nhe…

   
 29. bui thanh son

  26/12/2011 at 8:05 chiều

  Cuối cùng truyện đã hoàn. Quả thật bạn không nói thì tôi cũng không nghĩ nó đã kéo dài đến hơn 1 năm. Các bạn đã bỏ ra một thời gian dài và không ít công sức để cho mọi người thưởng thức một tác phẩm hay, không biết phải nói thế nào chỉ biết cảm ơn các bạn nhiều. Chúc các bạn một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và dịch được nhiều tác phẩm hay.

   
 30. Nhược Hy

  26/12/2011 at 8:06 chiều

  sao tác giả không cho Ngân Diện xuất hiện nhỉ, ít ra thì anh cũng phải tìm đc nguời con gái mà mình iu chứ? ^”^

   
  • táo đỏ

   26/12/2011 at 8:44 chiều

   Nhược Hy à, *Túm tay túm chân* táo cũng muốn gặp a ND chap này, một xíu cũng được, muốn a có được hp mà khó thế sao, tác giả Nguyệt Sinh ơi???

    
  • Kún Chun

   27/12/2011 at 1:46 chiều

   mình nhớ anh Diện T_T. ghét anh Cô :@:@:@

    
 31. mymyanh

  26/12/2011 at 8:07 chiều

  hết hẳn rùi ak, bùn quá, không muốn đâu..hic hic…

   
 32. táo đỏ

  26/12/2011 at 8:47 chiều

  thanks ss nha, cuối cùng bộ này đã hoàn rồi, mà e chả muốn xa cặp đôi Phượng Cô – Vãn Thanh gì cả!! còn 2 bé rất chi là đáng yêu nữa!

   
 33. butter

  26/12/2011 at 8:53 chiều

  Một bộ truyện dài đã kết thúc, một chặng đường dài đã qua. Cảm ơn chủ nhà rất nhiều, ôm một cái thật chặt nhé chủ nhà^^.

   
 34. Thiencuc

  26/12/2011 at 8:58 chiều

  Thế là không được gặp PC và VT nữa rồi. Truyện này là truyện nằm trong top mình thích nhất, đã đọc lại mấy lần. Cám ơn Nhi thật nhiều, bạn dịch thật hay.

   
 35. leo_nail

  26/12/2011 at 9:04 chiều

  Hu hu, chia tay thật rồi. Buồn quá đi. Cám ơn tất cả các bạn đã bỏ công sức để giúp tụi mình có một bộ truyện hay

   
 36. Kún Chun

  26/12/2011 at 9:22 chiều

  CUỐI CÙNG CŨNG HOÀN :D. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ THEO DÕI SUỐT THỜI GIAN QUA. CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
  KE KE

   
 37. Key

  26/12/2011 at 9:28 chiều

  Cuối cùng đã hoàn! Tự dưng sao thấy mất mát cái gì a! Tks chủ nhà nhiều

   
 38. huongga

  26/12/2011 at 9:54 chiều

  fu.cuoi cung thi truyen da hoan.ton hem it cua t nc mat.cam on da da edit cho chung ta bo truyen hay nhu vay.thanks ty nhiu nhiu

   
 39. hala

  26/12/2011 at 10:04 chiều

  ôi thế là hoàn rồi, thấy hụt hẫng quá, vẫn thik quan tâm đến ND, ko có phiên ngoại về huynh í nhỉ, tiếc quá
  trong năm qua ngày nào cũng mò vào nhà các nàng để hóng truyện này, thanks Kún & Nhi
  *chụt*

   
 40. Tuyết Băng

  26/12/2011 at 10:16 chiều

  Óe, một đống comment mà không ai giành tem à? Thế thì cho ta xin. He he.
  P/s: Nghiêng mình ngả mũ cám ơn editor đã bỏ công bỏ sức edit bộ này.

   
 41. Tuyết Băng

  26/12/2011 at 10:20 chiều

  Nàng Kún hay nàng Nhi viết tiếp phiên ngoại đi. Ta đọc chưa đã.

   
  • Kún Chun

   27/12/2011 at 1:47 chiều

   ;;) ta viết, he he, nàng nói đi. nàng thích anh nào. viết luôn về anh đấy

    
 42. canhcamdo

  26/12/2011 at 10:36 chiều

  Truyện hoàn òi, kết cục viên mãn cho VT và PC. Cám ơn bạn đã vất vả trong một năm wa.
  Nhưng còn Ngân Diện thì sao? Có chuyện nào cho a í ko? Bạn tiếp tục phiên ngoại cho ND nha.
  Iu bạn lắm đó (chớp chớp mắt)

   
  • Nhi

   26/12/2011 at 10:48 chiều

   không còn phiên ngoại nào đâu bạn, Vãn Thanh nói ảnh đang ở kinh thành, chắc là làm vua rồi :mrgreen:

    
 43. yiy4

  26/12/2011 at 10:51 chiều

  thanks các sis nhiều!!!! Cảm ơn vì đã đưa độc giả đến với bộ truyện hay và chất lượg cao thế này!!!! Mong sẽ ngày càg kó nhiều bộ truyện hay hơn nữa hjhj

   
 44. lucychan

  26/12/2011 at 11:08 chiều

  nhanh that do . t nho luc t doc truyen ni la luc no moi o chuong 5 muoi may way wa way lai hon nam uj chu,hjz chja tay truyen nj t thay pun pun,

   
 45. Panda đào hoa

  26/12/2011 at 11:29 chiều

  hơ hơ hết thật rồi *lau nước mắt*
  PN cuối ngọt ngào quá đi mất 😡
  cảm ơn các nàng vì đã edit 1 bộ hay như vậy nhe *ôm ôm*

   
 46. Zebuluv

  26/12/2011 at 11:32 chiều

  Ta cũng như Kún vs Nhi, theo TTLT hơn một năm rồi, từ những ngày đầu các nàng post ấy. nhớ lại ngày nào ta cũng vào vào ra ra nhà các nàg hóng chuyện mà thấy sao thời gian trôi nhanh. haizz.
  Có điều ta ko thấy tiếc, cx không hụt hẫng. mà chỉ thấy hạnh phúc thôi. Đọc hết dòng cuối, nói thật là ta đã cười rất sung sướng và thở dài nhẹ nhõm…
  tóm lại là ta cx chả biết ta đag lảm nhảm cái j nữa. dù sao cũng rất yêu Kún Nhi.

   
  • Kún Chun

   27/12/2011 at 1:48 chiều

   :X. cảm ơn nàng đã đi cùng chúng ta từ khi mới khai sinh lập địa tới h :*:*:*.
   mong nàng vẫn cùng chúng ta bước tiếp đoạn đg phía trước nha.
   iu nàng nhìu

    
 47. honolulu

  27/12/2011 at 12:31 sáng

  thanks cac ti nhieu lam
  mac du em van muon ND xuat hien nhung ma thay VT va PC hanh phuc nhu vay thi cung my man roi.
  cuoi cung thi truyen cung ket thuc, vua vui, vua tiec.
  em se luon ung ho cac du an tiep theo cua cac ti .

   
 48. thanhbt

  27/12/2011 at 4:12 sáng

  Cám ơn các bạn rất nhiều! Tình yêu này rất viên mãn! Ai cũng mong mình có được!

   
 49. Ngoctu2010

  27/12/2011 at 10:15 sáng

  Truyện kết thúc mình khá hụt hẫng. Hơi tiêc vì sau này không đề cập đến Ngân Diện. Cảm động vì tình yêu của Phượng Co dành cho Van Thanh. Cám ơn bạn vì đã dịch.

   
 50. giai phap truc tuyen

  27/12/2011 at 11:12 sáng

  Cám ơn các bạn rất nhiều!

   
 51. tatonvb

  27/12/2011 at 11:20 sáng

  Truyện thật là dễ thương. Thanks ss

   
 52. hue

  27/12/2011 at 12:08 chiều

  thank bạn!
  mong bạn lại có những truyện hay tiếp cho mình được ngồi ôm máy tinh.

   
 53. Bijou

  27/12/2011 at 12:42 chiều

  Cảm ơn các nàng.VT và PC đã có một kết thúc thật viên mãn.Bộ này quả thật rất hay,có đủ ngọt ngào,đắng cay.

   
 54. hoacodon

  27/12/2011 at 1:14 chiều

  oa ngọt ngào quá…
  thank các nàng thật nhiều. :X

   
 55. Yani

  27/12/2011 at 1:27 chiều

  đây là truyện hay nhất trong năm 2011 phải không ah?, yani rất thích truyện này, cảm ơn các sis đã hợp tác và hoàn thành, chúc mừng các sis và cảm ơn that^. nhiều

   
 56. Hoa Hữu Ý

  27/12/2011 at 5:06 chiều

  ôi thế là hết rồi, cảm ơn Nhi và những người bạn.

   
 57. Tiny

  27/12/2011 at 7:17 chiều

  Cảm ơn bạn rất nhìu! cảm ơn bạn đã nổ lực hoàn thành bộ truyện này và chia sẻ nó với mọi người.Chúc bạn sẽ có nhìu bộ truyện hay hơn nữa!

   
 58. Nhu y

  27/12/2011 at 9:15 chiều

  a! cuoi cung da hoan truyen nay roi.
  thanks ban nhiu lam

   
 59. silva8283

  27/12/2011 at 10:06 chiều

  Truyen rat hay. Thanks ss

   
 60. hknmtt

  27/12/2011 at 10:08 chiều

  oi cuoi cung cung hoan roi.
  truyen that dai nhung that hay.
  thanks nhieu nhieu lam lun a.

   
 61. linh tinh

  27/12/2011 at 10:40 chiều

  Anh PC ở chương này sao mà sến thế nhỉ
  Chúc mừng nàng đẫ chính thức hoàn thành bộ này
  ^_^

   
 62. Phong Văn

  27/12/2011 at 11:17 chiều

  ^^ Hoàn rồi, coi như trút bỏ được lớp da gà nhỉ :d, anh Phượng Cô thật là ” ba chấm” > < , mình chưa gặp người đàn ông yêu vợ sến thế ngoài đời = = , cám ơn Kún và Nhi nhiều lắm, truyện này mình coi lại hoài ^^

   
 63. tieudung217t

  28/12/2011 at 1:51 sáng

  ui. thế là kết thúc rùi, nhớ anh Cô và chị Thanh và cả 2 đứa nhỏ nữa, theo dõi câu truyện hơn 1 năm trời bi h hết cũng buồn nha!

   
 64. Sam Anh

  28/12/2011 at 9:27 sáng

  The la truyen da hoan roi. Mung vi ket thuc vien man cua gia dinh anh Co, buon la tu nay se phai tam biet anh chi, yeu Phi nhi va Non nhi qua. Cam on Kun,Nhi da mang lai bo truyen hay nay. Cam on 2 nang rat nhieu. 😡 😡

   
 65. thanh đan

  28/12/2011 at 1:40 chiều

  thanks , that su la hoan roi, nguong mo tinh cam cua anh PC va VT qua, iu 2 nhoc ti nua, anh Co dung la iu ai roi thi chi biet co nguoi do ma

   
 66. mercuryathena

  28/12/2011 at 3:11 chiều

  mừng nàng hoàn bộ này. Mer vô cùng là thích truyện này nha 😡 thích cả cách nàng để VT gọi PC là “gia” nữa 😡
  cơ mà… cái chương cuối này, lời thoại sến kinh người :)) đọc mà thấy… nổi hết da gà luôn, bủn rủn cả chân tay, híc… =))

   
 67. mac truc giai

  28/12/2011 at 4:33 chiều

  thanks các nàng!
  kết thúc ngọt ngào quá!

   
 68. Tracy Lưu

  28/12/2011 at 5:04 chiều

  thanks nàng
  end rồi ^^

   
 69. ngoc

  28/12/2011 at 8:39 chiều

  THANKS. MINH CUNG THICH TRUYEN NAY

   
 70. kaitokid

  29/12/2011 at 12:30 sáng

  thanks

   
 71. Nguyễn Ngọc Bảo

  29/12/2011 at 4:48 sáng

  Chờ mãi rồi cũng đọc được chap cuối cùng. Cay đắng, ngọt ngào đều có, kết thúc cũng rất dễ thương. Cám ơn bạn đã dịch truyện và chia sẻ.

   
 72. nga vu

  29/12/2011 at 2:09 chiều

  cuối cùng cũng thật sự hoàn rồi…
  cảm ơn nang vi đã bỏ ra tg dài như vậy để theo đc bộ truyện này.
  iu nàng :))

   
 73. luvhero-jj

  29/12/2011 at 3:48 chiều

  thanks nàng nhiều lắm, hix, vào đọc truyện lâu như vậy rùi mà bây giờ mới comt cho nàng, cúi đầu xin lỗi a, thật là khi đọc thì mong cho nhanh hết vậy mà đến khi hoàn thì lại muốn đọc tiếp
  chúc nàng sức khỏe để tiếp tục dịch truyện
  thanks nàng

   
 74. yuuki

  29/12/2011 at 9:19 chiều

  thanks nang nhieu nha@.@ cam on su co gang cua nang trong suot thoi gian qua Tiep tuc co gang nha nang>.<

   
 75. songjin

  31/12/2011 at 12:30 sáng

  tks nàng.
  tr wa’ hay, hoàn rồi thấy tiếc tiếc sao đó, cứ mong có thêm mấy chap của các bé ki lớn, mà k biết VT đag mang thai trai hay gái nhỉ? nếu PC đã nói con trai thì ta cũng nghi là con trai a…
  p/s: vs lại mỹ nhân cần 1 Nộn nhi là đủ oy`, sinh n` soái ca như Phi nhi mới hay, hehe.^_^ (đừng ai nói ta trọng nam khinh nữ nha!)

   
 76. bonggirl9x

  31/12/2011 at 5:45 chiều

  ui mui. thiet. su. rat’ nho’ 2 dua’ njho? huhu

   
 77. Tử Tuệ Linh

  01/01/2012 at 7:10 chiều

  Thanks!
  xxx
  Chúc mừng nàng đã hoàn bộ truyện này nha. ^^
  Đọc xong thấy tiếc thật đấy, nhưng mà thôi,
  cái gì cũng phải có cái kết của nó.

   
 78. dương

  05/01/2012 at 8:04 chiều

  chúc mừng các bạn, cuối cùng cũng hoàn rồi ^^, mình luôn âm thầm ủng hộ bạn và mong mọi người cùng hợp sức để chia sẻ thêm nhiều tác phẩm hay nữa để mọi người cùng biết. Cố gắng lên ^_^

   
 79. TrangChan

  13/01/2012 at 10:13 sáng

  Dù truyện post đã rất lâu nhưng giờ ta mới đọc. Yêu các nàng nhiều quá, truyện dài vật vã :)) cơ mà quá hay. Thế mới biết công sức các nàng bỏ ra ko uổng phí! Yêu các nàng lần nữa :X

   
 80. honolulu

  16/01/2012 at 2:18 chiều

  Trong may phien ngoai nay, luc nao cung nghe PC nhac dai loai nhu: Danh nang mang nang thi han ko no, hoac la ko cach nao ton thuong dc VT. Vay ko biet luc truoc ai nguoc VT len bo xuong ruong, be gay tay, quat thao VT nhi (*cuoi*) .
  E rat tix anh Co, nhung ma dung la doc di doc lai bo nay, loi anh ay noi mau thuan nhi (hihi, a ay van rat de thuong)?

   
 81. Nguyệt Lam

  29/01/2012 at 3:48 sáng

  Ta dùng 3 ngày để đọc hết bộ này của nhà các nàng, quả thật là ta cảm ơn các nàng nhiều lắm. Truyện rất hay, dịch khá mượt mà. Thanks các nàng nhiều nhiều.
  Ngẫm lại thấy Phượng Cô bị vậy vẫn chưa thỏa lòng ta, *sao ta ác thế nhỉ*
  Rồi ta cùng ẫm ức cho Hạ Thanh và Ngân Diện, sao hai người ấy ko có phiên ngoại. Rồi còn không có ai kết hợp với Tà Phong sao, ta thấy cực kì buồn cho 3 người bọn họ.

   
 82. pandawhite

  30/01/2012 at 6:32 chiều

  Cảm ơn nàng đã bỏ công edit, truyện hảo hay a ^___^

   
 83. pandawhite

  30/01/2012 at 6:33 chiều

  Còn có, chúc nàng năm mới thêm nhiều thành công và hạnh phúc ^______^

   
 84. gaungudong

  05/02/2012 at 3:55 chiều

  cảm ơn nha nàng đã vất vả rồi!

   
 85. hanguyen

  07/02/2012 at 10:55 sáng

  thanks các nàng, đầu năm được đọc bộ truyện hay quá!

   
 86. doilabekho

  25/02/2012 at 2:07 chiều

  hay quá

   
 87. súp sắc sảo

  07/03/2012 at 11:35 chiều

  Kamsa 2 nàng nhìu nhìu 😡 Thất thân là bộ truyện đặc biệt đối vs ta, thứ nhất là nó có 17 chương phiên ngoại lận (nhìu nhất từng thấy :x), mà ndug iu k tả đc 😡 Kon pạn ta pảo truyện nài hay nhất PN =)))))))))))

  Thứ hai là, aaaaaaa a CÔ của lòng ta =p~ Đổ liểng xiểng òi :”> Hum nọ bói vs 1 đống tên ng, kết quả cho ra, “Người thứ 4 là ng hiểu bạn nhất! => Phượng Cô =))))))))))))))

  Thứ 3 là, 2 nàng mần truyện dễ xương tóa 😡 Sờ poi rất đẳng cấp =))) chỉ càng làm ta thêm hứng thú và tò mò, có một số truyện. editor k thik pạn đọc sờ poi, ở đey ta thấy ngược lại, khuyến khích k ta =))))

  Dù k bám càng Thất thân cùng 2 nàng và mn từ đầu T T nhưng ta luôn đọc com của từng chap một, rất khoái mn và cách nói chiện, cách chém =)) rât bạo lực và nhiệt tình hăng say =))))))

  Giờ mới chuyển sang đọc Sai phi :”>

   
 88. midnightsunpham

  10/03/2012 at 8:14 chiều

  woa, cuối cùng cũng hoàn rùi, hơi luyến tiếc, thanks Nhi tỷ và những người đã góp sức cho bộ truyện này rất nhìu. yêu mọi người nhìu lắm ^^

   
 89. Sapphire Nguyen

  12/03/2012 at 9:26 sáng

  trời ah mất 2 ngày thức tới 6 h sáng để đọc xong bộ truyện này, thank ss Nhi nhiều lắm, kết thúc có hậu, nhưng mà phải đi tg viết thêm 1 phần về a Ngân Diện T_T

   
 90. tramhuongxquantinh

  13/03/2012 at 1:21 sáng

  thanks nhju
  Nam 9 PC ca ca là mẫu nam9 ta thjk nhất.

  , ___! !__ ,* “*..*” *,
  /\_______\ “+ ._. +”
  |_|_[]____|-|-|-|-|-|-.,+’+._.+’+,+’+._.+’+,
  ‘, …………………………………….. ,’
  “+._.+” “” “” “+._.+”

   
 91. blogthanhdt

  13/03/2012 at 9:21 sáng

  luc truoc doc con lai pn 17 hom nay moi vao doc lai chuc mung t hoan roi nhe oi……. lau that lau nhung ma dang de doc….. ket that hanh fuc ngot ngao. cam on cac nang chuc may man./.

   
 92. thu tron

  16/03/2012 at 6:08 chiều

  cam on nang nha. anh Co cang ngay cang sen tha cu lanh lung con hon

   
 93. xiaonufanyang

  19/03/2012 at 1:55 chiều

  Mình đọc một mạch cả truyện trong chưa đầy một ngày (không tính đi ngủ :”>). Lúc đầu nghe tên truyện không thấy hấp dẫn lắm, nghĩ chắc lại một ngôn tình bình thường như nhiều tryện khác. Sau thấy số chương khá nhiều, nên tò mò, ngôn tình bình thường thì có gì mà dài vậy. Đọc thử văn án – hấp dẫn phết! Đọc chương 1, đọc tiếp chương 2, rồi cứ thế không dứt ra được 😀

  Rất cảm ơn các bạn đã edit bộ truyện này, quả thực rất tốn công phu và vất vả 🙂

   
 94. july

  05/04/2012 at 2:14 chiều

  Chợt thấy bản thân hên ghê, được đọc vèo một cái từ đầu đến cuối, đêm còn trăn trở đọc qua phone đến tận 2h T_T
  Thanks mọi người đã post lên truyện hay vậy.^^
  Ban đầu thực sự ta ko thích gã Phượng Cô lắm, tàn bạo mà ngu ngốc (suốt ngày chỉ biết đến ả Nguyệt Nhi) rồi lại còn ra tay với Vãn Thanh. Thực chịu không thấu mà. Ta chỉ muốn VT kết đôi cùng Ngân Diện hoặc Tà Phong mà thôi. Hoặc là Tà Phong có thể là bạn thân, còn tốt hơn hết là thành đôi với Ngân huynh (rất khoái ca này ^^_lúc mới xuất hiện Phi Tuyết là ta đã nghi nghi rồi :))
  Nhưng rồi càng về sau, trước sự hy sinh và tấm chân tình của Phượng Cô, ta lại muốn tác hợp cho hai người, muốn được sớm thấy ngày hai người giãi bày tâm tình và hạnh phúc viên mãn. Kể ra ban đầu ta hận PC, hắn hành hạ VT đủ mọi đường, tàn nhẫn có, vô tình có (ghết nhất là đoạn hù rắn nàng, rồi bẻ cổ tay nàng…->ta muốn phát điên ><), nhưng rồi hắn lại vì nàng mà nhìu lần trọng thương, thậm chí có lúc còn không màng đến việc phải từ bỏ cả địa vị "nam nhi"…haizzzzzzzzzzz ta nói, ta bị thuyết phục rồi.
  Thôi thì, chúc cả gia đình luôn hạnh phúc vui vẻ. Ta còn nghĩ khúc cuối biết đâu Nộn nhi lớn lên sẽ "yêu thương" Tà Phong ấy chứ ^^, nhưng tiếc là đã nhận Tà Phong làm nghĩa phụ rồi, thôi thì thế cũng dc, ko nên gượng ép quá làm gì. T.T
  Chỉ khổ cho Ngân Diện huynh, hix, rốt cuộc cả đời không gỡ được gánh nặng trên vai, đã vậy tri kỷ cũng ko có kề bên mà chia sẻ…haizzz. Buồn cho huynh ghê!

  P/S: Sao không thấy ai dựng phim từ truyện này hết vậy nhỉ??? ^^

   
 95. tnpthao

  07/04/2012 at 8:20 chiều

  hồi đầu tuần mình mới đọc xong bộ truyện Hoa Tư Dẫn người cứ lững lơ ngơ ngẩn buồn, đến khi đoc được bộ truyện này cảm thấy thật là ngọt ngào và ấm áp với 2 anh chị PC và VT dù có nhìu đoạn 2 anh chị ấy sên ơi là sến nhưng mà làm m hạnh phúc lây . Thanks các bạn đã convert và edit 1 bộ truyện thật tuyệt vời . Mình rất mong chờ những bộ truyện khác của các bạn .Thanks rất rất nhìu 😀

   
 96. phuongnga171089

  01/05/2012 at 10:39 chiều

  Liệu ta có thể hỏi 1 câu đc không? Vãn Thanh lên làm chính thất thế Chu Nhu Nhi kia thế nào nhỉ? Ta vẫn chưa tìm đc đoạn nào nói về nàng ta thì phải?

   
  • Nhi

   01/05/2012 at 10:49 chiều

   phát điên, chắc đuổi đi, anh Cô thì một tay che trời rồi, nhà họ Chu ko dám làm gì đâu

    
 97. searatsuki

  27/07/2012 at 5:52 chiều

  cuối cùng cũng đọc xong truyện bao nhiu cảm giác bùn vui lẫn lộn. Mình thix anh PC lắm lắm phải nói anh í là một trong số ít những nam 9 mà mình thix vừa thông minh lại còn rất rất sủng nữ 9 nữa chứ tuy là lúc đầu anh í đáng ghét thiệt 🙂
  Còn nữ 9 mình ko thix cho lắm vì tuy thông minh đấy mà sao chuyện tc chẳng chịu rõ ràng dứt khoát j cả haizzz 😦 .
  Cuối truyện ai cũng có kết thúc của riêng mình hết mà sao chẳng thấy tg đề cập đến ND j cả nói thật là mình ko thix ND, thix VT mà hok chịu nói rồi cứ phải bùn một mình, anh í mà mặt dày thêm xíu nữa thì sẽ làm anh Cô đau đầu lắm đây 🙂 .
  Tiếc ghê mình cứ tưởng tg cho Hồng Thư + Tà Phong là 1 cặp chứ thế sẽ viên mãn hơn, mình thix 2 người này lắm :(.
  Thanks bạn nhìu nhìu lắm lắm vì đã edit bộ này truyện nhà bạn làm bộ nào cũng hay hết áh 🙂 🙂 🙂

   
 98. LuckyAngel

  11/09/2012 at 10:59 sáng

  nhi ơi. Truyện này và “sai phi dụ tình’ nhi có in sách bán không? Nếu có thì khi nào vậy cho mình đăng ký mua với

   
  • LuckyAngel

   11/09/2012 at 11:05 sáng

   P/s: không chỉ 2 cuốn này mà tất cả các truyện của nhà Nhi luôn í. Nhi có tính in sách của tất cả các truyện không?

    
   • Nhi

    11/09/2012 at 11:07 sáng

    Mình chỉ in Tẩm Quân và Cuộc Chiến Hôn Nhân thôi, Thất thân dài quá và chưa sửa, Sai phi cũng chưa sửa nên có muốn cũng không in được.

     
   • LuckyAngel

    11/09/2012 at 11:17 sáng

    Thế bạn có ý định in mà pk? Mình sẽ chờ. Bao lâu cũng chờ ^^

     
 99. Ichi

  02/10/2012 at 7:42 chiều

  Bộ này rất hay, cam ơn các bạn nhiều lắm

   
 100. hana

  12/01/2013 at 4:09 chiều

  truyen hay lem. thanks ban nhju

   
 101. phungtrang

  06/05/2013 at 10:06 sáng

  truyện hay lắm tks bạn edit ^^

   
 102. Lãng Tử Phiêu Du

  15/05/2013 at 10:53 chiều

  hoàn rồi,truyện hay quá..
  cảm ơn các nàng nha..^^

   
 103. Su

  28/06/2013 at 12:07 sáng

  người edit truyện thì mất tận hơn 1 năm và bao nh công sức, bạn đọc như bọn mình dành 3-4 ngày là đọc xong hơn 200 chương truyện. vậy là trong đầu bh lại in lên hình ảnh mối tính của anh chị PC và vãn thanh và 2 đứa bé đáng yêu. cảm ơn 2 editors

   
 104. Giang

  06/07/2013 at 1:34 chiều

  Cảm ơn bạn!!! :))))

   
 105. Nhu Ngoc

  23/07/2013 at 6:27 chiều

  Truyen rat hay va y nghia!

   
 106. Linhlan

  30/07/2013 at 1:45 sáng

  Ta thích 1 cái kết như vầy : phi đi theo sư phụ làm thần trộm đại hiêp , nộn vô tình găp đc hoang thuong ngân diên rôi nguong mô nen muôn vô cung làm phi ( haha lai thêm 1 hồi ba đào nổi lên ), thang út thì thay cha quản lí sư nghiêp chơ anh cả vê cùng tiếp quản

   
 107. Elizabeth Nguyễn

  31/07/2013 at 9:16 chiều

  Ôi thật sự đọc truyện này rất hay. Đây là cuốn tiểu thuyết ngôn tình thể loại cổ đại đầu tiên mà mình đọc. Trước giờ đâu thích đọc cổ đại đâu, toàn đọc hiện đại ko à.Mình đọc bộ truyện này trong 3 ngày vì mức độ “bấn” cao quá. =))) Mình thích nhất giai đoạn mà Phượng Cô nhận ra tình cảm của mình dành cho Vãn Thanh và cố gắng bù đắp lại cho nàng, nhưng nàng thì vẫn chưa thể quên được nỗi đau đớn trước đây mà chàng gây cho nàng, cho nên 1 bên thì dốc sức thể hiện tình cảm, còn 1 bên vì nỗi đau vẫn còn thường trực mà cứ né tránh. Mình là mình thích nhất giai đoạn đó nhất. Cảm ơn 2 bạn editor rất nhiều vì đã bỏ công sức, thời gian để hoàn thành bộ truyện này cho mọi người đọc. Hi vọng sẽ còn được đọc những bộ truyện hay hơn trong tương lai do các bạn edit nhé. Mong chờ… 🙂

   
 108. applecakecherry

  05/02/2014 at 9:17 sáng

  Bộ này đọc rất hay, thực sự là mượt, khâm phục sự kiên trì của 2 bạn editor đã mang lại bộ truyện này 🙂 cuốn này mình đọc cho bằng được suốt mấy ngày nay, cảm thấy rất xúc động. Có điều mình nhớ là Chu Nhu Nhi thì sao nhỉ? Cô ấy từng làm chính thất, đã từng có con bị sảy, cũng không gây ra tội gì hix chắc lấy bối cảnh cổ đại nên tác giả quên cô ấy luôn rồi =)) dù sao kết thúc tương đối hoàn hảo, mình rất kết văn phong của các bạn

   
 109. Trâm Anh

  08/02/2014 at 5:33 chiều

  hay quá cỡ cơ…. ❤ hóng tiếp… mê cái nhà ni luôn ùi

   
 110. nguyen phuong thuy

  18/06/2014 at 11:39 sáng

  thank Kún truyện hay lắm :-*

   
 111. Linh

  28/06/2014 at 9:40 chiều

  Hay quá

   
 112. Trịnh Hường

  19/08/2014 at 8:38 sáng

  Cảm ơn bạn đã edit truyện này, truyện rất hay. Bình thường mình rất ít khi đọc ngôn hình cổ đại mà hay đọc ngôn tình xuyên không hơn nhưng vì thấy ở nhiều diến đàn khen truyện này hay nên mới mò vào đọc, đúng là ko phí thời gian chút nào.
  Tình tiết truyện, diễn biến tâm lý tất cả đều rất hợp lý, logic và chặt chẽ. Tuy mình thích Phượng Cô nhưng cũng thấy rất đáng tiếc cho Ngân Diện và Tề Phong, có lẽ 2 người chỉ thua Phượng Cô ở 1 chữ duyên mà thôi. Nếu ngày đó khi Vãn Thanh bị Bạch Vân Yên bắt đi Phong Quốc, người cứu Vãn Thanh ko phải Phượng Cô mà là 1 trong 2 người kia thì có lẽ kết cục đã khác, tất cả chỉ thua bởi 1 chữ duyên mà thôi. Mình chỉ thấy tiếc vì trong phiên ngoại ko thấy nhắc đến Ngân Diện, ít nhất thì cũng nên nói qua chứ, có phải tác giả hơi ngược Ngân Diện ko nhỉ, mà trong phiên ngoại cũng ko nói rõ Tà Phong gặp Phi Nhi như thế nào, đúng là có chút đáng tiếc nhưng dù sao truyện cũng rất hay, mình cũng rất thích, một lần nữa cảm on bạn thật nhiều.

   
 113. Nhược Hy

  28/02/2015 at 1:17 chiều

  bốn năm rồi mới quay lại đây, cảm xúc vẫn như lần đầu đọc

   
 114. Duy Truyền

  19/09/2015 at 10:04 chiều

  Mình mất 4 ngày (cày ngày cày đêm) để mò mẫm hết truyện này, rất cảm ơn các bạn edit bộ truyện hay như vậy 🙂 chỉ cảm thấy tiếc khi không có phiên ngoại của Ngân Diện, nhân vật mình vẫn ấn tượng nhất bộ truyện, 1 cái kết mỹ mãn với cả Tà Phong nữa.
  Nhưng mà truyện rất hay, mình rất thích bộ này và bộ Cô Phương Bất Tự Thưởng nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

   
 115. Tanpopo

  08/11/2015 at 1:15 sáng

  Gần 200 chương, diễn biến khá hấp dẫn.
  Tình cảm cũng xuôi theo cùng với nữ 9, quả là tác giả tài tình. Ban đầu ghét PC như thế, nhưng dần dần cũng thay đổi, âu cũng là vì hắn quá cực đoan yêu ghét mà thôi.
  Chỉ tiếc mỗi không có ngoại truyện nào nói về Ngân Diện, tại sao chứ :(( Chắc chàng sẽ lên làm vua, sống 1 đời cô đơn chăng :(((((
  Tà Phong và Ngân Diện, hai con người này ;_;
  Cuối cùng là cảm ơn các bạn đã dốc sức làm truyện. Thực tình bội phục các bạn m(_ _)m

   
 116. Cát Biển

  23/09/2016 at 1:17 chiều

  Lang thang không ngờ gặp được truyện hay như thế này. Ta là thường xuyên đọc truyện thâu đêm nhưng lần này là đầu tiên đọc một mạch từ 9h tối đến 1h chiều hôm sau. Mắt quầng thâm như gấu trúc nhưng ta là cảm thấy rất xứng đáng nha. Ta thực sự cảm thấy nuối tiếc cho Ngân Diện. Phiên ngoại cũng không nhắc đến nam nhân ấy. Ta nghĩ, nếu có nam nhân như Ngân Diện vì ta mà không tiếc thứ gì như vậy, thì ta cho dù không vì yêu cũng sẽ lựa chọn ở bên người ấy. Dùng cả đời để báo đáp tấm chân tình kia. Mặc dù cũng bị tình cảm về sau của Phượng Cô làm cho cảm động, nhưng ta vẫn là không chấp nhận một nam nhân sử dụng bạo lực với nữ nhân…Cám ơn hai nàng đã đem đến cho ta một bộ truyện khiến ta mất ăn mất ngủ như vậy, hehe

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: