RSS

Sai Phi Dụ Tình: Phiên Ngoại Hạnh Phúc: Hoàng Hậu Là Quan Trọng Nhất (Hạ)

13 Th7

Oanh trấn, một trấn nhỏ thuộc vùng sông nước Tây Bộ của Nguyệt Quốc.

Ngày xuân, cầu nhỏ nước trôi, lục dương bốc khói, liễu nhiễu đê lục, cảnh tượng dào dạt nhất phái xuân ý.

Trên cầu đá phiến, xuất hiện một người lang trung du phương, vóc người gầy, mặc một bộ đạm sắc thanh sam, màu áo nhạt giống như bị mưa xuân tẩy qua. Bộ dáng ôn uyển thanh tú, một cái nhăn mày, một nụ cười,… mọi cử động đều mang theo quý nhã khí trời sinh.

Hắn mang theo hai tùy tùng đi tới nơi phồn hoa nhất trấn nhỏ, treo lên một chiêu bài chẩn bệnh miễn phí.

Oanh trấn không phải một trấn giàu có chi hương, người dân ở đây gặp phải tiểu bệnh còn ôm hy vọng, nếu chẳng may vướng phải trọng bệnh, phần lớn cũng là không có bạc xem bệnh, chỉ có thể ở nhà chờ chết.

Hôm nay lang trung y bệnh không thu bạc, những bệnh nhân bị bệnh cũ hành hạ, liền mang chút hi vọng mong manh một sống một mất đến tìm lang trung nhờ chuẩn bệnh.

Vốn không ôm quá nhiều hy vọng, không ngờ vị lang trung này y đạo thật cao minh, uống đơn thuốc hắn kê, bệnh tình đều giảm bớt đáng kể. Những loại tiểu bệnh kia lại không cần phải nói, tất nhiên là thuốc đến bệnh trừ.

Chỉ trong mấy ngày, lang trung y đạo cao minh vang danh khắp trấn nhỏ, lại không thu bạc, đi đâu tìm được vị lang trung tốt như vậy. Trong lúc nhất thời, mỹ danh của lang trung du phương liền truyền khắp Oanh trấn. Có người còn xưng tụng hắn bằng tước hiệu: Y tiên.

Trong vòng mười tám dặm người người nô nức chạy tới Oanh trấn xem bệnh, dù không có bệnh cũng tới tham gia náo nhiệt, muốn xem tiên dung của vị y tiên kia.

Hóa ra lang trung du phương kia chính là Lưu Sương nữ cải nam trang, lần này nàng xuất cung, không phải vì bồng bột nhất thời, mà là đã ấp ủ từ lâu. Chỉ vì trước kia Hi Chiếu cùng Hà Úy còn quá bé, kế hoạch của nàng mới chần chữ mãi. Mà nay, hai đứa bé đã được năm tuổi, tâm nguyện hành y giang hồ rốt cục cũng kìm nén không được, phải thực hiện
Nàng biết Bách Lý Hàn tuyệt đối sẽ không đồng ý cho nàng xuất cung, vì thế chỉ có thể len lén chạy đi.

Nàng đã dặn Hồng Ngẫu ở lại trong cung chiếu cố hai hài tử, còn mình thì dẫn theo Khinh Y Tiêm Y, cải trang thành lang trung du phương, thẳng tiến hướng Tây.

Qua một thôn trấn, sẽ lưu lại mấy ngày, ở nơi đó chẩn bệnh cho người dân.

Sáng sớm hôm đó, Khinh Y Tiêm Y mới vừa giúp Lưu Sương bày xong đồ, đầu đường ồn ã, xuất hiện một đám người, tựa một trận hắc toàn phong cuốn tới đây, cầm đầu là người áo đen mũ đen ngồi trên lưng ngựa, trong tay cầm một cây ô sao tiên.

Khinh Y cùng Tiêm Y trong lòng cả kinh, cuống quýt tung người lên, một trái một phải, kéo Lưu Sương rời khỏi.

Tên cầm đầu ngồi trên hắc mã kia đến trước gian hàng, tay xiết dây cương, một tiếng hí thật dài vang lên, hắc mã bắn vó lên, đạp hỏng đồ đạc của Lưu Sương. Người trên ngựa lại phất roi trong tay, quấn tác phẩm thư pháp “Chẩn bệnh miễn phí” của Lưu Sương lên.

Khinh Y cùng Tiêm Y trông thấy cảnh này, lông mày dựng lên, nơi này há phải là nơi cho những kẻ này giương oai, liền muốn động thủ. Lưu Sương liền nháy mắt một cái, ý bảo hai nàng ẩn nhẫn dừng lại, không nên sinh sự.

Tiêm Y Khinh Y bất đắc dĩ nuốt giận vào trong, nhìn đám người này tiếp tục giương oai.

Những tên đó đem sách và đồ chữa bệnh của Lưu Sương ném xuống mặt đất, đem tác phẩm thư pháp “Chẩn bệnh miễn phí” đối diện đích âm cầu nội, cuồng cười nói: “Lang trung ngươi đến từ nơi nào, bày hàng ở Oanh trấn này đã hỏi qua bang chủ chúng ta chưa? Từ đâu tới thì mau mau cút về đó đi!”

Bọn này đúng thật là những tên bới móc.

Lưu Sương ở đây chẩn bệnh nhiều ngày, dân chúng hoan nghênh nồng nhiệt, khó tránh khỏi kẻ khác chướng mắt, thí dụ như nguyên bản y quán trấn này.

Trong lòng Lưu Sương biết rõ, nhưng mà, không nghĩ đến có kẻ thẳng thừng khiêu khích. Những người này không phải là người của y quán, nhưng có thể là được mướn tới, xem bộ dáng chắc là bá chủ một phương.

“Bang chủ các ngươi là ai a?” Tiêm Y nũng nịu hỏi.

“Tục danh của bang chủ Thiên long bang chúng ta có thể tùy tiện cho các ngươi biết sao, còn không mau cút đi.” Hán tử trên ngựa ngang ngược càn rỡ nói.

“Nếu chúng ta không muốn rời đi thì sao?” Lưu Sương nhàn nhạt hỏi.

Thật ra đến nước này, Lưu Sương vẫn có thể nhẫn nhịn bọn họ, không làm lớn chuyện, nhưng không nghĩ Thiên Long bang lại được nước lớn lối như thế. Nàng sao có thể để bang phái quen thói khi dễ dân chúng?

Hán tử ngồi trên hắc mã kia nghe vậy, cười lớn nói: “Kết quả thế nào, ngươi sẽ biết ngay.” Nói xong, hắn liền vung tay, ô sao tiên lóe hắc quang u ám, quất về phía Lưu Sương.

Đòn roi kia tuyệt không thể đánh tới Lưu Sương, bởi vì Khinh Y tung người bắt được tiên sao, hơn nữa đột nhiên xuất hiện một đạo bóng trắng, Lưu Sương cảm thấy vòng eo nhỏ nhắn của nàng căng lên, rồi bị ôm đi rời nơi nguy hiểm này. Nàng kinh ngạc ngước mắt nhìn lên, sóng mắt trong suốt sa vào đôi mắt sâu kín tràn đầy giận trách trong con ngươi kia.

“Chàng đã đến rồi.” Lưu Sương nhàn nhạt nói.

Nàng biết hắn sẽ đến, nhưng không ngờ hắn sẽ đến nhanh như vậy.

Bách Lý Hàn mặc bộ cẩm phục ánh trăng, phong độ phiên phiên, một tay trừng phạt ôm chặt vòng eo nhỏ nhắn của Lưu Sương, tức giận nói: “Ta có thể nào không đến!”

Tiếng đánh nhau ầm ĩ vang lên, Lưu Sương thấy thị vệ của Bách Lý Hàn đã đánh ngã hết bọn người kia. Hán tử lớn lối kia đang gục mặt trên đất kêu cha gọi mẹ luôn miệng cầu xin tha thứ, giống như bị làm mồi cho cọp.

Rất nhiều người trên đường vây lại xem, Lưu Sương bỗng nhiên cảm thấy ánh mắt mọi người có chút khác thường, này mới phát giác chính mình cùng Bách Lý Hàn đều là nam trang, lại đang trong tư thế mập mờ như vậy, làm cho rất nhiều người ngẩn ngơ.

Bách Lý Hàn lại không để ý điều này, tự nhiên kéo Lưu Sương đi, còn đi về hướng đám người kia, trước khi đi còn hạ lệnh một câu, đem Thiên Long bang diệt. Hắn dĩ nhiên không cho phép một bang phái như thế hoành hành.

Bách Lý Hàn dẫn Lưu Sương, vui mừng thẳng đến khách điếm duyệt quân gần đây.

Đến phòng ở lầu hai, vừa mới đẩy cửa ra, đã thấy hai bé con hô mẫu hậu, chạy về phía nàng.

Lưu Sương đưa tay ôm hai đứa trẻ, vui mừng hỏi: “Hi Chiếu, Hà Úy, hai con cũng tới sao?” Rồi nàng quay đầu nhìn về phía Bách Lý Hàn, kinh ngạc hỏi: “Sao chàng lại mang hài tử của chúng ta rời cung?”

Bách Lý Hàn nói: “Dĩ nhiên phải mang theo rồi, cùng du lãng giang hồ nha, dĩ nhiên cả nhà cùng đi rồi. Tiện thể để cho Hi Chiếu cùng Hà Úy học hỏi thêm nhiều điều.”

“Chàng cùng thiếp du ngoạn giang hồ? Quốc sự thế nào? Chàng bất kể sao?” Lưu Sương kinh dị hỏi.

“Phụ hoàng nói, để cho quốc sự đi gặp quỷ đi! Nương tử cùng hài tử mới là quan trọng nhất.” Hà Úy học theo giọng điệu của Bách Lý Hàn, nói. (Bé con này thật là mồm miệng a)

“Phụ hoàng giao quốc sự lại cho Băng hoàng thúc, lúc này, chắc Băng hoàng thúc đang rất bận rộn.” Hi Chiếu cũng cười híp mắt nói.

“Hàn!” Lưu Sương cảm động dựa vào trong ngực Bách Lý Hàn. Nàng trăm triệu lần không nghĩ Bách Lý Hàn lại bỏ qua quốc sự, cùng nàng du ngoạn giang hồ, lần này cùng trốn đi, có phải hay không tùy hứng quá rồi.

“Sương, đoạn đường này hướng Tây, hay là nàng cũng trở về thăm Vũ Quốc một chút đi.” Bách Lý Hàn nói.

Lưu Sương gật đầu, đã năm năm không gặp cô cô rồi, nàng cũng rất nhớ. Huống chi, nơi đó còn có cố nhân, không biết bọn họ sống như thế nào, nàng thế nào lại không nhớ thương.

“Đến Vũ Quốc trước, rồi sau đó đến Thiên Mạc Quốc, xem Thanh nhi đã sống thế nào? Ra sao?” Năm năm rồi, không biết Thanh nhi đã có được tấm lòng của Mộ Dã chưa.

“Được, mấy năm không gặp, ta cũng muốn gặp Mộ Dã rồi. Không biết nay võ nghệ của hắn đã tiến triển chưa?” Bách Lý Hàn bất giác nói ra, gần đây cũng có chút ngứa nghề rồi.

Lưu Sương nhớ tới lần đó Bách Lý Hàn quyết chiến cùng Mộ Dã, bỗng cảm thấy sợ hãi.

Nàng giả vờ cả giận nói: “Không cho tỷ võ, nếu không không cho chàng đi.”

Bách Lý Hàn liền duy mệnh gật gật đầu.

Vậy là… câu chuyện về chàng Bách Lý Hàn và Bạch Lưu Sương đến đây đã kết thúc.

Bách Lý Hàn Băng, Mộ Dã Lưu Quang, Thu Thủy Cộng Trường Thiên Nhất Sắc.

Hẹn gặp lại mọi người ở những câu chuyện sau. Chúc mọi người luôn vui vẻ hạnh phúc.
^^ Kún – Nhi

Advertisements
 

102 responses to “Sai Phi Dụ Tình: Phiên Ngoại Hạnh Phúc: Hoàng Hậu Là Quan Trọng Nhất (Hạ)

 1. candyly1102

  13/07/2011 at 5:51 chiều

  ah ha.tem ^^

   
 2. phuong thao

  13/07/2011 at 5:52 chiều

  phong bì la la

   
  • phuong thao

   13/07/2011 at 5:54 chiều

   huhu thế là hết truyện rùi chờ nhà các nàng ra lò truyện mới

    
   • Kún Chun

    13/07/2011 at 6:06 chiều

    sẽ làm bộ mới mà nàng ;))
    hhe he

     
 3. orion48

  13/07/2011 at 6:00 chiều

  kết thúc rồi…tks Kún – Nhi ^^

   
 4. gazelledav

  13/07/2011 at 6:04 chiều

  Thanks các nàng. Chúc mừng truyện đã toàn văn hoàn nha :X. *tung hoa khắp nhà*

   
 5. thu

  13/07/2011 at 6:06 chiều

  Oi, phien ngoai hay ma it vay ah Kun ??? Thanks nang

   
 6. Janggie

  13/07/2011 at 6:06 chiều

  ôi thế là đã hoàn hết rồi 😦 có chút vui mà cũng có chút buồn 😦
  từ năm ngoái đến giờ, lúc nào lên mạng là cũng phải vào blog các nàng đầu tiên xem truyện, giờ lại phải từ bỏ thói quen 😦 nàng mau mau ra truyện mới, để ta còn đọc nhé :*:*:*:*:*
  *chớp chớp* bật mí cho ta bộ kế tiếp đi :”>
  yêu các nàng, yêu anh Hàn, yêu Sương nhi, yêu sư huynh, yêu anh Băng, yêu TTT, yêu Mộ Dã :X ghét ĐMV =))))))
  yêu tất cả mọi người :*:*:*:*:*:*:*

   
  • Kún Chun

   13/07/2011 at 6:07 chiều

   tục tưng tìm bộ nào thích làm đê
   hê hê hê

    
   • Janggie

    13/07/2011 at 6:11 chiều

    ta đang nghĩ 😕 tại ít đọc cv nên là cũng ko biết là bộ nào hay =) có bộ đọc cái văn án thì ấn tượng mà cả truyện thì rối tinh tình tình =))))) phần tìm truyện là của các nàng, ta vô can, i hí i hí :”>

     
   • Hải Yến

    14/07/2011 at 5:58 chiều

    Bộ nào ngược dã man vào nàng ơi.. Có thêm mấy em giống ĐMV or mộc nhĩ để ta và nàng Jang còn có đất mà “trổ tài” nữa chứ. kaka

     
 7. saoran

  13/07/2011 at 6:15 chiều

  *ngẩn ngơ* thế là hết truyện rùi. biết truyện này khi xí xớn vào nhà Kúnnhi đọc Thất thân. đọc thử rùi nghiền!thấy truyện dài thế mà hết!. bùn bùn…
  các bạn có tiếp tục các dự án khác ko???

   
 8. kurama_1991993

  13/07/2011 at 6:25 chiều

  Chúc mừng các sis đã hoàn thành bộ truyện này. Rất cám ơn các sis đã mang đến cho độc giả 1 bộ truyện hay như vậy. Hi vọng tiếp tục đc đọc những bộ truyện hay như thế này ở nhà các sis!

   
 9. y_l_m?

  13/07/2011 at 6:44 chiều

  hết truyện mất rồi.mỗi lần vào mạng la không quên vào nhà các nàng đọc.cảm ơn các nàng đã mang đén cho độc giả một bộ truyện hay.mong chờ tác phẩm mới

   
 10. ntkt

  13/07/2011 at 6:47 chiều

  thanks nang, hay qua di…cuoi cung cung hoan truyen

   
 11. trang

  13/07/2011 at 6:56 chiều

  Vchuc mung nang tr cuoi cung da hoan rui
  hu hu nhung buon wa ko dc gap.suong nhi BLH su huynh mo da BLB , nua rui

   
 12. alone in dark

  13/07/2011 at 7:01 chiều

  nang co du an moi nao chua?

   
 13. vumy9x

  13/07/2011 at 7:21 chiều

  ôi,cuối cùng thì cũng hết rồi
  thaks bạn nhiều lắm ý
  chờ đọc nhữg truyện khác của bạn

   
 14. Hạ Tĩnh Băng

  13/07/2011 at 7:32 chiều

  oa oa oa
  ta chia tay Hàn ca ca vs Sương tỷ thật rồi
  ta buồn quá đi nhưng ta vẫn rất hài lòng với 5 phiên ngoại này nha
  ngọt ngào lắm ý
  thanks kún, thanks Nhi đã edit truyện hay như vậy
  ta rất mong chờ các nàng làm bộ tiếp theo và phiên ngoại của Thất thân làm thiếp *cười hạnh phúc*

   
 15. Nguyen Ngoc Bao

  13/07/2011 at 7:43 chiều

  Thanks ban.

   
 16. thuyvu

  13/07/2011 at 7:52 chiều

  hu hu hu hu hu …. khóc lụt nhà các nàng luôn
  ta chưa muốn hết mà, chán thật tới khúc sủng thì có chút xíu à TT_TT
  *tung bông* chúc mừng nhà ta đã hoàn 1 truyện ^___^

   
 17. miken

  13/07/2011 at 8:06 chiều

  ket thuc that la hp….

   
 18. Little J

  13/07/2011 at 8:10 chiều

  chúc mừng nhà nàng hoàn bộ này, 1 chặng đường siêu dài và siêu hay

  Luôn ủng hộ nhà 2 nàng ^^

  tks XD

   
 19. alicelynk

  13/07/2011 at 8:33 chiều

  Thank các nàng thời gian qua đã chăm chỉ giúp mọi người có truyện hay gặm nhấm :X:X
  Hun trộm các nàng mấy cái :))

   
 20. that_la_nhat

  13/07/2011 at 8:43 chiều

  tr cuối cùng đã hoàn tất
  thanks 2 nàng đã dịch trọn vẹn bộ này
  ^^
  *chụt*

   
 21. wind

  13/07/2011 at 8:45 chiều

  ta nhớ sư huynh! huynh đi đâu rồi??????????????? hết truyện rồi mà vẫn không thấy huynh! hic!

   
 22. tatonvb

  13/07/2011 at 8:50 chiều

  Thanks Kun Nhi, chuc nang cung duoc nhieu hanh phuc ^^^^^

   
 23. ciel

  13/07/2011 at 9:08 chiều

  huhu, hết mất rồi, buồn não ruột!
  ngày trước chỉ đọc truyện đã hoàn rồi thấy cũng không sao, nhưng hai bộ TTLT và SPDT thì đọc từ đầu luôn, cảm thấy gắn bó vs hai bộ naỳ lắm!
  bây bây giờ đã hoàn rồi cảm thấy thật sự nuối tiếc,cứ muốn đọc mãi!
  thanks hai chị Kún, Nhi rất nhiều!
  cho dù thật sự tiếc nuối nhưng cũng vui vì đã kết thúc một câu chuyện hạnh phúc!
  luôn ủng hộ hai chị, chờ đón những câu chuyện tiếp theo!

   
 24. bong

  13/07/2011 at 9:16 chiều

  Tks nàng nhiều nha

   
 25. hotnhan

  13/07/2011 at 9:21 chiều

  Tks nang Nhi,

   
 26. kurochan

  13/07/2011 at 9:26 chiều

  Đọc thất thân làm thiếp trước, bị các nàng bỏ bùa không dám đọc Sai phi sợ bị bỏ bùa tiếp :d. Ngứa ngáy tay chân không chịu được đành theo các nàng tiếp bộ này. Giờ hết liền một lúc ta sống làm sao đây :((
  Ta tình nguyện bị bỏ bùa tiếp à

   
 27. id5558

  13/07/2011 at 9:37 chiều

  thanks!

   
 28. Crystal

  13/07/2011 at 9:44 chiều

  Hoàn rồi!Hạnh phúc quá!!!:)

   
 29. Kreisler

  13/07/2011 at 9:46 chiều

  2 ss co’ djnh lam ebook hok ??????? ^ ^

   
 30. Thanh Tam Dang

  13/07/2011 at 10:19 chiều

  ban oi, minh thuong len mang truoc tien la vao web cua ban de doc ” TTLT” va ” SPDT” truoc nhat, bay gio hoan mot bo roi, vay la chi con TTLT, minh rat thich truyen cua ban loai tuong tu nhu vay, ban co the nao tiep tuc bo moi duoc khong , please!! Thanks ban rat nhieu.

   
 31. Hoài Thương

  13/07/2011 at 10:24 chiều

  Cuối cùng thì cũng đã hoàn. Chúc mừng các nàng ^^. Cũng như mọi người,ngày nào vào mạng cũng ta cũng ghé nhà nàng trước tiên xem có chap mới chưa. H truyện hoàn rồi,vừa mừng lại có chút hụt hẫng. Mong nhà nàng mau chọn được truyện mới để làm nhé ^^

   
 32. Đông

  13/07/2011 at 10:35 chiều

  Chúc mừng hai cô em
  Dù hết truyện để xem
  Mong vào nhà Nhi Kún
  Sớm có truyện đỡ thèm

  Tks! Tks! Tks!

   
 33. Huongnm05

  13/07/2011 at 10:40 chiều

  Thanks. Truyện rất hay và edit cũng rất tâm huyết công phu.

   
 34. Sunnie Phương

  13/07/2011 at 10:46 chiều

  Haiz….ta sẽ nhớ Gia đình Hàn caca lắm đây~~~
  Cả mấy soái ca còn lại nữa…
  Tạm biệt Sai Phi tuyệt vời của ta…
  Thank Kún – Nhi nhiều nhá…cực khổ edit!!^^

   
 35. sunshine

  13/07/2011 at 10:47 chiều

  Thanks nàng nhìu nha 😡

  Nàng có tính làm ebook hem dzậy, ta mong wa 🙂

   
 36. Pandanus255

  13/07/2011 at 10:53 chiều

  Cám ơn nàng. Chúc mừng nàng đã hoàn thành bộ truyện

   
 37. talacuopbienha

  13/07/2011 at 11:32 chiều

  thanks

   
 38. mercury

  13/07/2011 at 11:52 chiều

  Sau bao nhiêu ngày theo dõi tự dưng cảm thấy tiếc là truyện đã kết thúc. Đã có rất nhiều người khen rồi nhưng mình vẫn muốn nói là các bạn edit rất giỏi từ cách dùng từ cho đến lối hành văn. Đọc rất trôi trảy làm nhiều khi mình cảm thấy rất nhập tâm theo truyện. Hy vọng các bạn tìm được bộ nào hay tương tự. Cám ơn các bạn rất nhiều.

   
 39. coca

  13/07/2011 at 11:59 chiều

  thanks bạn mình theo dõi từ đầu đến cuối thấy truyện hay lắm, chúc b thành công với những tác phẩm khác nha ^^

   
 40. 14/07/2011 at 12:13 sáng

  đã hoàn rồi, chúc mừng chúc mừng !

   
 41. Anghe2982009

  14/07/2011 at 8:04 sáng

  Chúc mừng, chúc mừng * _ *
  Ta cám ơn hai nàng nhiều lắm.
  Ta cũng cám ơn các bạn đọc đồng hành cùng ta bởi vì ta thích đọc comment của các nàng lắm.
  Ta cảm thấy nhờ truyện này mà nhiều bạn đọc biết được đến nhau nhiều hơn, chia sẻ với nhau, đoàn kết , thân ái…
  Hôn tất cả mọi người ( ta được ăn đậu phụ nhiều quá).

   
 42. thanh đan

  14/07/2011 at 8:26 sáng

  thnaks nhiu, hoan roi chuc mung ca nha ha, hanh phuc moi co chut xiu da het roi, tiec qua

   
 43. tiny

  14/07/2011 at 8:44 sáng

  thanks so much

   
 44. Thanh Thanh

  14/07/2011 at 8:53 sáng

  thanks

   
 45. thanhbt

  14/07/2011 at 10:13 sáng

  Thanks nhiều!

   
 46. leejennykim

  14/07/2011 at 10:52 sáng

  huhuhuhu, ta vừa mới đi Nha Trang dzìa, chạy vô nhà nàng thì thấy hết truyện rùi a! òa òa òa, pùn quá, hjz hjz, nàng mau ra bộ mới đi a!, ta ngóng, ta trông, ta chờ ^^ … tốt nhất là truyện ngược mà HE nha nàng, chứ SE ta đau tim lắm ^^ 2 nàng chịu khó nghỉ ngơi xong mau post truyện mới nha ^^ iu 2 nàng nhìu nhìu * chụt chụt*

   
 47. yiy4

  14/07/2011 at 11:08 sáng

  chuc mung cac sis!!!! Hoan ru`i ma` they buon qua’!!!! Hic…

   
 48. Phong Phanh

  14/07/2011 at 11:46 sáng

  chúc mừng nàng hoàn truyện. Kết thúc viên mãn quá!!! Thanks nàng!!

   
 49. Tuệ Linh

  14/07/2011 at 2:16 chiều

  Thanks!
  xxx

   
 50. conmeothuckhuya

  14/07/2011 at 5:13 chiều

  da hoan roi ! hix hix nhnung sao ta cu cam thay buon buon cac nang a. ca hai truyen ta thik nhat gio cung hoan mot luc gio ta phai lam sao day? mong cac nang som lam truyen moi.
  va thanks cac nang nhieu nhieu vi da cong hien 2 bo truyen hay den vay. thankyou very much

   
 51. jimin90

  14/07/2011 at 5:32 chiều

  chúc mừng hai nàng đã làm xong bộ này.
  Sau đó tìm bộ nào vui vẻ edit tiếp các nàng nhé!
  Đọc truyện ngược kiểu này cũng hay nhưng mà đau tim lắm^^

   
 52. ciel

  14/07/2011 at 9:28 chiều

  haiz, hôm nay xem bộ Ngược Ái của Ngạn Thiến, dù bộ đấy đọc không thích như đọc bộ này, nhưng kết thúc thì tất cả đều hạnh phúc, nhân vật nào cũng đều có cái kết viên mãn. Ước gì SPDT cũng thế! Vừa tiếc vừa buồn! T_T

   
 53. tinhthien

  14/07/2011 at 9:43 chiều

  Cám ơn nàng. Đọc xog vừa thấy zui vừa thấy tiếc. Sư huynh tốt zậy mà sao ko có ai. Mog chờ truyen tiếp theo của các nàng

   
 54. Yvonne S Nguyen

  14/07/2011 at 11:26 chiều

  thanks ss nhiều nà

   
 55. Bôbô Bebe

  15/07/2011 at 10:17 sáng

  Cuối cùng truyện này đã xong. Chúc mừng và cũng xin cảm ơn các nàng đã đem đến bộ truyện này. Tên truyện thật ra thì không hay lắm nhưng khi đọc vào mình rất thích. Cách mô tả tâm lý của truyện được viết ra hay, sâu sắc, đọc rất ngấm; lại có thật nhiều các anh soái ca, mỗi anh một tính mà anh nào cũng tốt 8-> Một lần nữa cảm ơn các nàng. Mong các nàng sớm hoàn thành bộ TTLT và ra những bộ truyên mới :X

   
 56. Susi 2010

  15/07/2011 at 11:40 chiều

  Vay la toan van da hoan. Cam on Cun nhi nhieu nhe.

   
 57. Thiencuc

  16/07/2011 at 3:44 chiều

  Cám ơn nhều

   
 58. Yuki

  16/07/2011 at 5:08 chiều

  oi, truyen hoan y nhu la niem vui dung lai vay, thanks cac ss nhiu nhiu nhiu, huhuhuhu!!

   
 59. gấu

  16/07/2011 at 11:20 chiều

  thanks nàng.

   
 60. pararou

  17/07/2011 at 1:21 sáng

  hura, tung bông thật nhiều ****

   
 61. thamngo

  22/07/2011 at 11:01 sáng

  minh rat nguong mo ban :d

   
 62. banhmikhet

  25/07/2011 at 12:43 chiều

  thanks nàng nhé

   
 63. ice_cream

  03/08/2011 at 11:28 chiều

  thanks bạn 😀 mình vừa mới đọc xong truyện này của bạn, vì đọc bằng dd nên bh mới cảm ơn bạn dc, thứ lỗi nhá 😉

   
 64. lien

  07/08/2011 at 3:39 chiều

  Thanks!!!

   
 65. Hoa Nắng Nnc

  12/08/2011 at 1:06 sáng

  cuối cùng cũng đọc hết bộ này, dù là HE nhưng kết thúc 1 bộ truyện hay thật sự làm cho người ta thấy tiếc nuối và day dứt……. hehe ta thật đa cảm. cảm ơn cún và nhi nhìu nha! gửi mỗi người 1 nụ hôn cực chân thành nè! *hun* *hun* ^^

   
 66. Hoahongvang

  15/08/2011 at 12:00 chiều

  Cám ơn 2 bạn, truyện này rất hay. Đọc xong có gì đó thật ấm áp và vui vẻ, mặc dù hơi tiếc vì không còn đồng hành cùng Lưu Sương và Bách Hàn nữa.

  À, mà trước đây sư thái ở am lắc đầu khi Bạch Sương hỏi duyên pháp của Bạch Sương và sư huynh có phải là duyên huynh muội, vậy thực ra là duyên pháp gì thế? (không phải phu thê, không phải huynh muội, không lẽ là thầy thuốc và bệnh nhân???)

   
  • Hoahongvang

   15/08/2011 at 12:33 chiều

   À, mà mình gọi tắt là Bạch Sương (Bạch Lưu Sương) và Bách Hàn (Bách Lý Hàn) , hy vọng 2 bạn không để tâm nhé. Thanks!

    
  • Kún Chun

   14/12/2011 at 10:12 chiều

   theo mình đoán có lẽ là do 2 ng này kiếp trc tu chưa đủ 😐

    
 67. phungthuhong

  01/09/2011 at 8:45 sáng

  thanks nàng, chúc mừng truyện hoàn a, tung bông

   
 68. ❦PịD[Sắc Nữ]❦

  03/09/2011 at 10:16 chiều

  E tự hỏi ss có làm ebook không a~!!
  Nghe văn án ngược thích quá
  Mà nó hơn 100c…e chết mết
  Sắp tới học điên cuồng sao có thể đọc đây…
  Dù sao cũng thanks ss đã edit

   
 69. Liên Kim

  08/09/2011 at 12:53 chiều

  Cảm ơn các nàng đã edit bộ này nhé.

   
 70. hato

  19/09/2011 at 4:29 chiều

  bạn ơi mình giới thiệu 1 số truyện nếu bạn thấy hay thì dịch nhé:
  YÊU TRÊN ĐIỆN
  XÍCH HẮC ĐIẾM
  PHƯỢNG TÊ THẦN CUNG
  NHO NHỎ NÓNG BỎNG PHI
  HOAN THIÊN HỈ ĐẾ

   
 71. Tuyết Tử Vân

  14/12/2011 at 9:36 chiều

  :X:X:X:X thanksssssssss nàng nhiều a~~ bộ này có lẽ là bộ cổ đại ta thích nhất sau VPTS :X:X:X

   
 72. jimyliajimylia

  27/12/2011 at 4:20 chiều

  Ta đọc hoài. Giờ mới vào nhà nàng cảm ơn nàng được. Chúc nàng luôn vui vẻ mạnh khỏe.

   
 73. khi giac mo ve

  02/01/2012 at 2:51 chiều

  doc xong roi moi co comt,ngai qua…hi …hi nhung ma tai truyen qua hap dan nen ta khong the nao dung lai duoc.Cam on kun nhieu nha,hy vong se co nhieu cau chuyen hap dan nhu vay nua.Chuc nang nhieu may man va suc khoe

   
 74. hiendido

  30/01/2012 at 5:17 sáng

  ta am tham mo vao nha nang doc chui ,doc den me mai ,den tan chuong cuoi cung ,cam on nang da chiu kho edit truyen ,van cua nang muot lam ,cam on nang nhieu

   
 75. Trầm Khả Lam

  30/01/2012 at 8:39 chiều

  tks cac tỷ nhiu a~ doc xog tiec nuoi qua *gao khoc*

   
 76. Thanhnghi

  26/02/2012 at 10:57 chiều

  Cám ơn Kun nha

   
 77. mebeoyeugacon

  19/03/2012 at 12:18 sáng

  thanks nàng nhé 🙂

   
 78. tramhuongxquantinh

  27/03/2012 at 7:51 chiều

  truyện quá ơi là tuyệt. tuyệt vời. chỉ có thể hi vọng là
  Bách Lý Băng, Mộ Dã Lưu Quang, Thu Thủy Cộng đều tìm được nguời bạn đời của mình như BLHàn vậy. Mình thấy ai cũng xứg với Sương tỷ hết*khụ khụ

   
 79. tieusoi

  01/04/2012 at 8:52 chiều

  Truyen hay qua. Cam on cac ban rat nhieu !!!

   
 80. chuoii

  12/04/2012 at 4:21 chiều

  ket thuc roi
  ta.. treo lo lung tren canh cay
  thanks

   
 81. Sophie

  11/05/2012 at 8:31 chiều

  Khi minh vao doc thi cac ban da dich xong ruh!
  Minh cam thay tiec, cung mun cung nhau ban luan ve chuyen!
  doc chuyen nay, minh thik nhat la anh MD, ke tiep la TTT!
  Du sao cung cam on cac ban rat nhiu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

   
 82. maianh96

  22/05/2012 at 10:11 chiều

  minh lan dau tien vao blog nha nang de doc truyen nhung rat ket van phong cua nang, doc xong truyen nay co nhieu cam xuc qua. Co bi nhung ko luy, co tiec nuoi cho DKN va BLB nhung lai thay happy vi BLS den voi BLH. Cac anh trong truyen deu la nguoi tha chiu moi dau kho chu ko muon de nguoi minh yeu dau long du chi mot chut, ko nhung vay cac anh y con biet co loai tinh yeu goi la buong tay – nang hanh phuc thi ta hanh phuc mac du ta ko phai la nguoi dem lai hanh phuc cho nang. Doc xong ma cam thay du am lam! Cuoi cung thi thanks nang da dich truyen cho nhung nguoi nhu minh cung doc nha!

   
 83. AmDa

  22/06/2012 at 9:32 sáng

  nàng ơi…cho ta copy bộ này để in đk k a~ plz

   
 84. Ngọc Hà

  16/10/2012 at 12:18 sáng

  truyện này thiệt là hay quá đi… nhất định sẽ giới thiệu cho các bạn mình đọc…hihi

   
 85. Shinranisone

  30/01/2013 at 6:09 chiều

  Mỗi đêm trước khi đi ngủ, mình đều đắp chăn đọc SPDT trên điện thoại, mặc dù đau mắt nhưng mà vẫn cứ cố đọc. Mấy dòng đầu không làm mình thích lắm nhưng càng về sau cái tên Bách Lý Hàn và Bạch Lưu Sương lại càng để lại trong mình những xúc cảm khó có thể nào quên. Cho đến hôm nay sau khi đọc xong được 1 ngày rồi, mình vẫn còn nâng nâng trong những tình tiết của câu chuyện này. Nhiều lúc đọc thấy bức xúc vô cùng với cái nhân vật Đại Mi Vĩ kia (độc ác, nham hiểm, dã man, tàn bạo, vô nhân đạo).
  Chi tiết Bách Lý Hàn để lại trên mặt Lưu Sương một vết sẹo làm mình khóc nức nở, mình không ghét Hàn nhưng vô cùng đáng thương cho Lưu Sương, thấy thương hai người, yêu nhau mà cứ làm nhau khổ mãi như vậy. Thật may là cuối cùng họ cũng tìm thấy bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.
  Trong truyện này, có quá nhiều tuyến nhân vật nam phụ xuất chúng: sư huynh Đoạn Khinh Ngân, Phò mã Phó Thu Thủy, Khả hãn Mộ Dã, chàng hoàng tử Bách Lý Băng rồi cả Vô Sắc sư huynh nữa. Ai cũng đẹp trai, tài giỏi, thật tiếc là chỉ có 1 Lưu Sương =))

   
  • Nhi

   30/01/2013 at 6:41 chiều

   Đúng rồi đấy bạn, điểm đặc sắc của truyện này là một dàn nam phụ sáng chói ai cũng xứng đáng ngang (thậm chí là hơn) nam chính 😀

    
  • Ms Kún

   26/05/2013 at 12:26 sáng

   Và may mắn là nhà mình có bạn Nhi hâm mộ sư huynh 😀

    
 86. rubie

  18/03/2013 at 1:57 chiều

  mấy bạn có ai biết truyện ngược (cổ đại) hay chỉ cho mình với………………thanhk mấy bạn trước nha^^ ch……..u..t………. ch………..u……….t……………..

   
 87. uyenlannhi

  09/06/2013 at 10:30 chiều

  thanks nhà nhiều, vì cho ta đọc chùa hỳ hỳ

   
 88. Ngocyen

  20/08/2013 at 4:00 chiều

  Thanks nang!

   
 89. linhlinh

  10/12/2013 at 4:21 sáng

  Thanks các bạn nhiều nhé,truyện nhà edit rất mượt và nhẹ nhàng.Mình thích lối văn phong của nhà bạn.Chúc các bạn luôn vui,khỏe và mọi viêc tốt đẹp.

   
 90. Khả Vân

  06/06/2014 at 10:26 sáng

  Sao không có đoạn hai người thị tẩm. Ta muốn đọc :'(((

   
 91. pandabear163

  07/12/2014 at 3:14 chiều

  truyện edit hay lắm nàng ui, cảm ơn các nàng đã làm bộ này nhé

   
  • Kún

   07/12/2014 at 8:26 chiều

   ^^ Lâu lắm rồi mới có bạn cmt truyện này

    
 92. Hoanguyen

  29/12/2014 at 8:13 sáng

  Cam on ban kun-nhi rat nhieu.truyen rat hay, buon la đã hết @@

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: